Rời vũ trụ song song, Thái Vũ nắm tay người hâm mộ đến Mùa hè của em đầy dịu dàng!

Thái Vũ đã trở lại để chứng minh danh hiệu "Hoàng tử nhạc Indie" mà khán giả ưu ái dành tặng anh chưa bao giờ là sai.

Chỉ một tháng sau khi ra mắt album " trụ song song", Thái Vũ tiếp tục giới thiệu đến với công chúng sản phẩm tiếp theo: MV âm nhạc mang tên "Mùa hè của em". Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm Giải trí đơn thuần, "Mùa hè của em" khẳng định quyết tâm của Vũ trên con đường singer-songwriter chuyên nghiệp khi liên tục tự làm mới bản thân, cũng là một minh chứng cho sự đầu tư chất xám chỉnh chu trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Vũ - Mùa hè của em / OFFICIAL MV

Với sản phẩm này, Thái Vũ sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam được hợp tác với Warner Music Group, một trong ba hãng đĩa lớn nhất thế giới, để phát hành sản phẩm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đối với Thái Vũ, câu chuyện âm nhạc là một chặng đường liên tục đối diện với những thách thức: thách thức đến từ sự thành công của các sản phẩm âm nhạc trước đây, thách thức đến từ sự khó khăn chung của các nghệ sĩ độc lập, và thách thức đến từ sự sáng tạo của chính bản thân. "Mùa hè của em", với tư cách là sản phẩm ra đời ngay sau sự ra mắt của album "Vũ trụ song song" là hiện thân của thách thức đó: vẫn là một Thái Vũ với màu sắc tự sự và câu chuyện tình yêu, nhưng đã có sự khác biệt rất nhiều.

Rời vũ trụ song song, Thái Vũ nắm tay người hâm mộ đến Mùa hè của em đầy dịu dàng! - ảnh 1

Với câu chủ đề "Mùa hạ ngày xưa anh rơi vào em" và những âm thanh điện tử hoà vào giai điệu mềm mại, âm nhạc của Thái Vũ trong "Mùa hè của em" không còn là tâm sự u uất của một chàng trai mới lớn, mà đã là sự hoài niệm về những gì đẹp đẽ của một người đàn ông khi nghĩ về một mối tình đã qua. Một sự trưởng thành trong tâm trí, cũng chính là sự trưởng thành của người nghệ sĩ trong âm nhạc của mình.

MV "Mùa hè của em" cũng là sản phẩm đầu tiên Thái Vũ hợp tác với Thành Đồng (Đồng Nart) trong vai trò đạo diễn sau ca khúc "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em". Khác với xu hướng chung của các nghệ sĩ trẻ khi thực hiện MV, "Mùa hè của em" không có đại cảnh, cũng không có cốt truyện cố định.

Rời vũ trụ song song, Thái Vũ nắm tay người hâm mộ đến Mùa hè của em đầy dịu dàng! - ảnh 2

Hình ảnh, màu sắc, không khí trong MV đều hoà vào cùng âm nhạc, tạo nên một cảm giác bâng khuâng nhẹ nhàng, như chính những cảm xúc của nhân vật trong ca khúc, gợi cho người thưởng thức nhớ đến những cuốn manga học đường của Adachi Mitsuru: những gì đẹp đẽ thuộc về ký ức tuổi trẻ, cứ bồng bềnh lãng đãng trong tâm trí mỗi người.

Mùa hè của Thái Vũ bắt đầu, đánh dấu chặng đường tiếp theo album "Vũ trụ song song", và cho người thưởng thức kỳ vọng về những sản phẩm sắp tới – sản phẩm của một nghệ sĩ đã truởng thành hơn, và khao khát giới thiệu một hình ảnh hoàn thiện hơn của chính mình đến với khán giả.

Rời vũ trụ song song, Thái Vũ nắm tay người hâm mộ đến Mùa hè của em đầy dịu dàng! - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Ariana Grande trở thành nữ ca sĩ 'quyền lực' nhất thế giới trên nền tảng nghe nhạc Spotify!

Những main dancer khiến giới idol “tâm phục khẩu phục”: Đại diện BTS gây bất ngờ, Lisa (BLACKPINK) bị 1 tân binh thế chỗ

Unit trong mơ do huyền thoại nhà SM chọn “khủng” đến đâu mà khiến netizen đồng lòng: “Thà debut nhóm này còn hơn SuperM”?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều