Loading...

Rơi nước mắt với dòng tin nhắn “vụng về” của bà ngoại gửi cho cháu gái

Ngoài tình cảm của cha mẹ dành cho con cái thì tình bà cháu cũng vô cùng thiêng liêng, cao quý. Câu chuyện sau đây là một ví dụ.

Khi nhắc về gia đình, có một câu nói mà tôi vẫn nhớ mãi trong phim "Người phán xử": "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác có hay không có, không quan trọng!".

Trên đời này, tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, lớn lao và dạt dào nhất. Đó có thể là sự chở che trong trầm lặng mà mạnh mẽ của cha, là những dịu dàng, ân cần quan tâm của mẹ, và còn là vô vàn bao dung, cưng chiều từ những người chúng ta vẫn gọi bằng hai chữ ông bà.

Mới đây, trong một group, chị Phương Ngân có chia sẻ một bài viết cực kì cảm động về bà ngoại của mình khiến cư dân mạng rưng rưng nước mắt.

Bà ngoại của chị năm nay đã ngoài 80 tuổi. Từ sau khi ông của chị mất thì bà ở một mình. Cái cảm giác cô đơn của người già không con cháu bên cạnh khó có thể diễn tả nổi. Chính vì vậy, những lúc rảnh rỗi hay dịp lễ Tết, hễ cứ sắp xếp được lịch là chị lại lên ở với bà.

Bà có thể quên mọi thứ chứ chẳng bao giờ quên những đứa cháu của mình, thứ bà cần có gì to tát đâu, chỉ là một quãng thời gian con cháu quây quần ấm cúng. Cứ mỗi lần cháu đến bà vui lắm, chuẩn bị tươm tất mọi thứ đồ ăn, bánh kẹo, trái cây... đủ cả.

Theo chị Ngân kể lại, hôm đó lên nhà, chị có dạy bà sử dụng Zalo lần đầu tiên và cái kết thật bất ngờ. Dòng tin nhắn vụng về bà gửi cho chị "Cháu khỏe không" hay "Bà vui vì có cháu bên cạnh" sai chính tả tùm lum nhưng lại khiến chị cảm thấy rưng rưng...

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hơn 16000 like, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Rơi nước mắt với dòng tin nhắn “vụng về” của bà ngoại gửi cho cháu gái - ảnh 1

Dòng tin nhắn vụng về của bà nhưng lại ấm áp đến lạ lùng

Dưới bài đăng, dân tình tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm của hai bà cháu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho bà. Bên cạnh đó, một số người cảm thấy hối tiếc vì đã lâu chưa có thời gian về thăm bà của mình.

- "Chúc bà sống lâu, cũng mong bạn có thời gian ở bên ngoại dài dài".

- "Đọc bài của bạn tự nhiên mắt cay cay. Mình không còn bà nữa rồi...".

- "Ước gì còn ông bà bên cạnh. Khi mất đi rồi mới biết hối tiếc".

Hiện bài viết vẫn đang được chia sẻ rộng rãi. Còn bạn, đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà thăm bà? Đừng để yêu thương tới quá muộn màng, hãy dành nhiều thời gian cho ông bà và gia đình hơn vì biết đâu mai này thôi, họ sẽ không còn ở bên cạnh bạn nữa.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Quảng Ninh: Điều tra vụ sập công trình của doanh nghiệp Trung Quốc

Người đàn ông từ TP. HCM xuống Vũng Tàu tự tử

Cứu sống bệnh nhi 9 tuổi nhịp tim nhanh kịch phát 229 lần/phút

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều