Rơi lệ trước chuyện tình cảm động đầy sóng gió của thày giáo trẻ với học trò

Hải cho biết trước đó anh làm giảng viên tiếng Anh tại một trường Đại học, còn Vy thì là học trò của mình. Ấn tượng tốt về nhau ngay từ những lần gặp...

Cặp vợ chồng Nghiêm Trọng Hải (34 tuổi) và Vũ Thị Trúc Vy (25 tuổi), cả hai đến với chương trình "Vợ chồng son" cùng câu chuyện tình thầy - trò khiến cả trường quay cảm động.
=> Chàng thầy giáo lấy sinh viên làm vợ và câu chuyện tình cảm động:
Rơi lệ trước chuyện tình cảm động đầy sóng gió của thày giáo trẻ với học trò - ảnh 1 Rơi lệ trước chuyện tình cảm động đầy sóng gió của thày giáo trẻ với học trò - ảnh 1Rơi lệ trước chuyện tình cảm động đầy sóng gió của thày giáo trẻ với học trò - ảnh 3
Lần đầu làm chuyện ấy, đêm tân hôn thất bại, 10 ngày sau mới "đột phá" thành công
mối tình vụng trộm thầy - trò hơn nhau 9 tuổi cứ thế trôi đi, Hải đưa Vy đi học tới gần trường thì để cô đi bộ vào trường. Trên giảng đường cả hai cũng coi như không có chuyện gì.
Tuy vậy, câu chuyện tình cảm của cả hai cũng không thể giấu được lâu. Bị hiệu trưởng gọi lên nói chuyện và yêu cầu Hải nghỉ dạy tại lớp của Vy, tình cờ cũng đúng lúc anh có ý định chuyển việc.
Thế rồi cả hai đến với nhau nhưng Vy lại lâm trọng bệnh, tưởng liệt nửa người. Nhiều ý kiến cho rằng Hải nên "buông", nhưng anh vẫn cố gắng bên vợ và tìm cách chạy chữa.
Câu chuyện khiến nhiều người trong trường quay cảm động vì tình yêu của hai vợ chồng trẻ.

>> Xem thêm: 

Ám ảnh vì vợ nhập viện cấp cứu đêm tân hôn vì lý do không ngờ

HOT: FAP TV - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam xác lập kỷ lục nút kim cương với 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube!

Vào khách sạn với nhân tình bị chồng bắt quả tang, vợ mạnh miệng và cái kết đắng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều