Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉ

Tôi biết nếu cứ kéo dài thì sớm muộn chồng em và bạn gái tôi cũng phát hiện ra.

Chúng tôi gặp nhau khi họp đồng hương tại Hà Nội, rồi chơi thân như anh em, đi chơi thường rủ nhau đi cùng. Có một lần cô ấy muốn về quê chơi để chuẩn bị cho đợt đi thực tập, dịp cuối tuần tôi cũng được nghỉ nên cô ấy rủ về cùng.

Trên chiếc xe giường nằm, chúng tôi nằm hàng ghế sau cùng của tầng một, điều hòa lạnh nên đắp chung chăn. Tôi không biết cô ấy ngủ có thói quen gác chân hay thầm thích tôi mà khi ngủ lại gác lên người tôi và ôm tôi trong vô thức. Tôi bắt đầu có cảm giác thích thú khi được ôm.

Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉ - ảnh 1 Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉ - ảnh 1Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉ - ảnh 3

Tôi sợ không chống lại được trước sự dụ dỗ của người yêu cũ. Ảnh minh họa

Sau lần đó, vì cả 2 chưa yêu ai nên chúng tôi thường xuyên đi chơi hơn. Tôi tỏ tình, cô ấy đồng ý. Vì biết nhau từ lâu nên dù mới nhận lời yêu chúng tôi đã đi quá giới hạn. Yêu được hơn một năm chúng tôi chia tay vì tôi ở lại Hà Nội làm việc, còn cô ấy làm ở quê, công việc không ổn định. Cô ấy cũng lấy chồng sau đó 7 tháng.

Tin liên quan
Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉ - ảnh 4
Để bắt đầu chuyện ái ân: đàn bà cần lý do, đàn ông cần nơi chốn
Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉ - ảnh 5
Mạng Xã hội xôn xao khi người vợ kể về màn “tăng ca” gây sốc của chồng
Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉ - ảnh 6
Ám ảnh nối lo chồng nhìn thấy nét mặt "không đoan chính" của mình khi ái ân

Tưởng chừng người ấy sẽ hạnh phúc nhưng sau khi cưới một năm cô ấy thường chủ động nhắn tin cho tôi mỗi khi buồn. Cô ấy làm nhân viên trong một siêu thị lớn trên thành phố, chồng làm quản lý xe ôtô, máy xúc xây dựng ở quê, vợ chồng mỗi tháng gặp nhau một hoặc 2 lần.

Cách đây 3 tháng, khi biết người yêu tôi phải vào Vũng Tàu nửa năm để thực hiện kế hoạch đào tạo nhân sự, cô ấy đã chủ động nhắn tin muốn gặp tôi. Có lẽ vì xa người yêu lâu nên tôi không làm chủ bản thân, siêu lòng khi bị cô ấy gạ gẫm.

Chiều thứ 6 làm việc xong, tôi ra bến xe về quê, đến nơi 10h đêm, chúng tôi đi ăn đêm rồi về phòng em. Hai đứa đã ở bên nhau 2 đêm rồi tôi bắt xe ra Hà Nội.

Dù biết hành động của mình không thể chấp nhận được nhưng tôi không thể cưỡng lại những lời mời ngọt ngào từ em. Cứ vài ngày chúng tôi lại gọi video cho nhau khi ham muốn của cả hai trỗi dậy.

Tôi biết nếu cứ kéo dài thì sớm muộn chồng em và bạn gái tôi cũng phát hiện ra. Tôi phải làm cách nào để cô ấy không chủ động gọi cho tôi, gạ gẫm tôi trong chuyện này?

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại

>> Xem thêm: 

Khi gái đẹp yêu nhau: Hết tiếng sét ái tình giữa 2 hot girl nóng bỏng tới sẵn sàng cho một đám cưới trong mơ

Loạt hot girl xinh đẹp nức tiếng thi đại học năm 2019

Câu chuyện gọi vốn từ cộng đồng cho một chuỗi cà phê và cái nhìn của người làm kinh doanh về hình thức crowdfunding này

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều