Loading...

Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là bé ếch

Trai đẹp Rocker Nguyễn ngọt ngào quá đi!

Người ta nói trời mưa dân FA tốt nhất đừng ra đường, ngoài khó chịu vì người lúc nào cũng "ướt sũng" thì còn phải chứng kiến các đôi nhân tình ôm ấp nhau, nghĩ mà tức!

Nhưng tầm này ở nhà lướt Instagram cũng không xong đâu mọi người ơi, các cặp đôi "hot hit" trên đấy người ta khoe "nhà cửa" hạnh phúc cũng nhiều lắm.

Nói đâu xa, lên tường nhà Rocker Nguyễn trên Instagram mà xem. Chuyện hôm nay là sinh nhật của cô bạn gái Hải Hà, trai đẹp lập tức soạn một bài đăng dài để gửi đến nàng với vô số lời mật ngọt.

Rocker Nguyễn tặng bánh sinh nhật ghép từ bánh trứng cho người yêu

Trên Instagram, Hải Hà cũng khoe hình bánh kem và quà mà Rocker đã tặng. Ai follow cả đôi thì khéo ăn "cẩu lương" no bụng mất thôi.

Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là bé ếch - ảnh 1 Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là bé ếch - ảnh 2

Cũng nhờ những lời "mật ngọt" của Rocker Nguyễn mà người ta mới biết, hoá ra cặp đôi gọi nhau bằng tên thân mật là "bé ếch". Trước đó, Rocker Nguyễn cũng từng đăng hình Hải Hà chụp hình cùng một chú ếch nhưng không ai nghĩ đó lại chính là biệt danh của cô nàng.

Rocker Nguyễn tình tứ chúc mừng sinh nhật người yêu, sẵn khoe luôn biệt danh của nàng là bé ếch - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Không cưới tổng giám đốc thì cũng là Việt Kiều sang chảnh, hội mỹ nhân quyết tâm giấu mặt nửa kia đến cùng

Gia đình dấu yêu: Những giấc mơ không có mẹ

Đi bar chơi nhưng nhận về loạt bình luận chĩa vào vòng 1, cô bạn 2k1 lên tiếng: Mình stress và tính tránh mặt một thời gian

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều