Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Robot lật bánh burger mới làm được vài ngày đã xin nghỉ để đi khám sức khỏe

Mà nó cũng không thể thay thế hoàn toàn công việc con người được, chỉ là "trợ lý bếp" thôi nhé.

Tin tốt lành cho nhân loại đây: hóa ra robot làm việc quá sức cũng biết mệt. Ta không sợ chúng cướp đi toàn bộ số việc làm vốn đã ít ỏi rồi.

Mới chỉ làm được một ca trực tại CaliBurger, hà hàng đặt tại Pasadena, California, chú robot lật bánh burger có tên Flippy đã gặp vấn đề. Startup Miso Robotics, hãng tạo nên Flippy đã phải cho chú nghỉ cuối tuần để nâng cấp, mặc dù Flippy đã hoàn thành xuất sắc việc được giao.

Flippy - robot lật burger.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nó đang dần có được chỗ đứng cho mình. CaliBurger dự tính lắp đặt thêm 50 chú Flippy trên khắp nước Mỹ, mà Miso Robotics cũng chỉ là một trong số vô vàn các công ty định mang robot vào "xâm chiếm", tự động hóa ngành thực phẩm.

Ví dụ ta có Momentum Machines đã gây quỹ được 18 triệu USD để lắp đặt robot làm bánh burger vào những chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh. Những startup khác đang nhắm tới nhiều món khác như pizza hay salad.

Flippy vẫn cần bảo trì sau một thời gian ngắn hoạt động cho thấy cái ngày robot cướp việc làm con người vẫn còn xa lắm. Nhưng cũng đừng phủ nhận điều đó, dù chậm nhưng nó sẽ vẫn xảy ra.

>> Xem thêm: 

Tổng thống Hàn Quốc được Triều Tiên tiếp đón nồng hậu chưa từng có

Những người phụ nữ đẹp nhất hơn 100 năm qua - có thể sẽ khiến bạn ngẩn ngơ!

Tất cả tháo chạy vì thấy Napoleon tiến quân, một mình Agustina bước lên nạp đạn pháo!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều