Loading...

Robertson phải xóa tài khoản twitter vì bị fan Liverpool chửi rủa

Không chỉ cư dân mạng tại Việt Nam hùng hổ mà đến những người "đồng ngiệp" bên nước Anh cũng không hề kém cạnh khi vừa có màn khủng bố khiến Andy Robertson...

Robertson phải xóa tài khoản twitter vì bị fan Liverpool chửi rủa - ảnh 1
Liverpool thất bại 0-2 trước Napoli ngay trong trận đấu mở màn chiến dịch bảo vệ cúp bạc Champions League. Bàn thua đầu xuất phát từ tình huống Robertson phạm lỗi với Jose Callejon trong vòng cấm dẫn đến quả penalty cho Napoli tận phút 82.

Dù chính HLV Juergen Klopp đã lên tiếng minh oan cho học trò và cho rằng quả penalty đó là không công bằng, vẫn có rất nhiều fan Liverpool đổ lỗi lên đầu Robertson. Một cơn mưa chửi bới đã nhắm vào đội trưởng ĐT Scotland.

Robertson phải xóa tài khoản twitter vì bị fan Liverpool chửi rủa - ảnh 2
Không thể tìm thấy tài khoản của Robertson nữa

Một fan nói: "Mày học hộ cách tắc bóng cái thằng đần kia". Người khác tiếp vào: "Con cừu ngu ngốc". Một người khác nhẹ nhàng hơn nhưng cũng đầy chua xót: "Trời ơi Robbo ơi, tỉnh lại đi. Mày chỉ là cái bóng của chính mình trong mùa trước mà thôi".

Dù rằng cũng có một bộ phận fan đứng ra bảo vệ Robertson nhưng không là gì so với đám đông giận dữ. Cực chẳng đã, Robertson phải đi đến quyết định xóa luôn tài khoản twitter của mình để có thể tập trung. Anh và các đồng đội rất cần sự bình tĩnh bởi vào cuối tuần này, Liverpool sẽ có thêm một trận đấu hứa hẹn rất khó khăn với Chelsea tại Ngoại hạng Anh.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều