Loading...

Robert Pattinson: “Batman của tôi không phải người hùng”

Nam diễn viên Robert Pattinson khẳng định vai diễn Batman sắp tới sẽ khác hoàn toàn so với các phiên bản Batman trước đây.

Trong buổi phỏng vấn với The New York Times, Nam diễn viên Robert Pattinson đã hé lộ nhiều điều thú vị về vai diễn Batman sắp tới của mình. Theo đó, anh cho biết Batman lần này sẽ không phải chỉ là một người anh hùng thông thường như trước nữa.

"Không giống nhân vật truyện tranh, Batman của tôi không phải người hoàn hảo, đạo lý của anh ấy cũng khác thường hơn. Mọi thứ về Batman này đều sẽ lạ lẫm hơn, điều này cũng có nghĩa khán giả sẽ có cơ hội để khám phá và đào sâu khía cạnh của nhân vật Batman", nam diễn viên chia sẻ.

Trước đó, khi có thông tin chính thức về việc DC chiêu mô ngôi sao Chạng vạng cho vai diễn kinh điển này, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra không hài lòng. Thậm chí, một làn sóng chỉ trích đã nổi lên nhằm phản đối quyết định này của DC. Tuy nhiên, mặc kệ những bình luận đầy tiêu cực của khán giả, nam diễn viên Robert Pattinson vẫn tự tin khi đảm nhận vai diễn mới.

Nam diễn viên sẽ lần đầu ra mắt khán giả với vai diễn này trong bộ phim The Batman của đạo diễn Matt Reeves. The Batman dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 25/6/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Robert Pattinson: “Batman của tôi không phải người hùng” - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Netizen Việt thích thú khi phát hiện bà tổ búp bê ma Annabelle dạo chơi trong sách giáo khoa lớp 4

Thề non hẹn biển nhưng Quý Bình bị vợ bắt gặp bước ra từ căn phòng đầy hoa và nến cùng bồ cũ ở trailer Âm Mưu Tình Cũ?

Hồ ly Lý Hiện quấn quít không rời Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều