Loading...

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh nên duyên mỹ nam kém 10 tuổi Vương Nhất Bác: Tính làm bom tấn như Sở Kiều Truyện?

Không chỉ cư dân mạng Trung Quốc mà cả cư dân mạng Việt Nam cũng rất bất ngờ khi nghe tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác.

Đầu năm 2019, sau khi làm mưa làm gió truyền hình Trung Quốc với bộ phim cổ trang Minh Lan Truyện , nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định rời xa giới Giải trí một thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Nửa năm trở lại đây, người ta không còn thấy Triệu Lệ Dĩnh nhiều như ngày trước nữa. Phải tới đầu tháng 8 này, nữ diễn viên mới chính thức thông báo quay trở lại vào ngày 22 tháng 8 tới đây.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh nên duyên mỹ nam kém 10 tuổi Vương Nhất Bác: Tính làm bom tấn như Sở Kiều Truyện? - ảnh 1

Ai cũng mong ngóng nàng Minh Lan trở lại làng giải trí và tham gia vào các dự án phim mới.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên từng được đồn đoán sẽ hợp tác với "bạn trai tháng 7" Lý Hiện trong bộ phim Người Đàn Ông Bước Ra Từ Ngọn Lửa . Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều nguồn tin trên mạng Xã hội Weibo đã đưa tin rằng người hợp tác với Lý Hiện trong dự án này là Trương Thiên Ái chứ không phải bà xã Phùng Thiệu Phong.

Tới ngày 18/8 này, cư dân mạng xứ Trung và cả Việt Nam lại tiếp tục chao đảo vì một blogger nổi tiếng đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nam thần Trần Tình Lệnh - Vương Nhất Bác trong một dự án cổ trang hữu phỉ . Đây là một trong những bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng trên diễn đàn mạng Tấn Giang, được độc giả chấm 8,9 điểm trên trang Douban về mặt nội dung. Đây là một tin bất ngờ với cả fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vì Triệu Lệ Dĩnh không chỉ là đàn chị của Vương Nhất Bác mà còn hơn anh tận... 10 tuổi.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh nên duyên mỹ nam kém 10 tuổi Vương Nhất Bác: Tính làm bom tấn như Sở Kiều Truyện? - ảnh 2

Vương Nhất Bác kém Triệu Lệ Dĩnh tận 10 tuổi.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh nên duyên mỹ nam kém 10 tuổi Vương Nhất Bác: Tính làm bom tấn như Sở Kiều Truyện? - ảnh 3

Hữu Phỉ là tác phẩm của tác giả Priest, nội dung xoay quanh Chu Phỉ - một cô gái mạnh mẽ, kiên cường, trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng trở thành tay kiếm lừng lẫy trong giang hồ. Nội dung truyện được độc giả nhận xét là khá tàn nhẫn, khốc liệt, không như các tác phẩm ngôn tình cùng thể loại. Một số cư dân mạng cho rằng, nếu Triệu Lệ Dĩnh thật sự tham gia dự án Hữu Phỉ , chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn như Sở Kiều Truyện một thời. Với sức nóng từ Triệu Lệ Dĩnh cùng nam thần đang lên Vương Nhất Bác, bộ phim chắc chắn sẽ là một tác phẩm gây bão màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Được cư dân mạng bàn qua tán lại nhưng đáng tiếc là, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng cho rằng khả năng cả hai hợp tác là không thể vì khoảng cách tuổi tác quá lớn. Không những vậy, thời gian bấm máy của Hữu Phỉ là tháng 12 năm nay, trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh đã xác nhận sẽ tham gia dự án phim mới vào đầu tháng 9. Muốn kiểm chứng thông tin này là thật hay không, công chúng đành phải đợi tới ngày 22/8 tới đây mới có thể biết được.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh nên duyên mỹ nam kém 10 tuổi Vương Nhất Bác: Tính làm bom tấn như Sở Kiều Truyện? - ảnh 4

Bộ phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận sau khi sinh con dự khiến khai máy đầu tháng 9.

>> Xem thêm: 

Soi kĩ mới thấy đạo diễn Điên Thì Có Sao ham hố làm cameo ở tập cuối, còn vào vai bệnh nhân tâm thần cưng ghê chưa!

Mạnh Trường hối lộ cấp cao, quyết hạ bệ đối thủ là Nhan Phúc Vinh ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 43

Lén lút trả thù cho crush, Nhan Phúc Vinh bị vợ sắp cưới bắt quả tang ở preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 44

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều