Loading...

Rộ tin người mẹ bán máu nuôi con ung thư bị đánh tráo khi lên TV: Thuộc giới tính thứ 3, vàng đeo đỏ tay vì là dân cho vay

Thông tin trái chiều về người mẹ bán máu nuôi con bị ung thư não trong tập 1 "Mẹ tuyệt vời nhất" đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Bị chồng bỏ ngay trước cửa phòng sinh, phải nhịn đói nhưng vẫn bất chấp bán máu lấy tiền nuôi con ung thư não, tâm thần… hoàn cảnh của mẹ Ánh Hồng khiến mọi người không khỏi xót xa trong tập 1 "Mẹ tuyệt vời nhất". Tuy không nhà cửa, không người thân lại có 1 đứa con gái mắc bệnh tâm thần nhưng chị vẫn sẵn lòng nhận nuôi một bé trai bị mẹ bỏ rơi.

Đến thời điểm hiện tại 3 mẹ con vẫn còn nợ gần 80 triệu đồng và mỗi ngày phải đóng 300 nghìn đồng tiền lãi. Để trang trải cuộc sống cũng như trả nợ cả nhà phải làm nhiều việc như bán vé số, bán dừa, cam, có lúc dù không được ăn no thậm chí nhịn đói chị vẫn bất chấp bán máu đổi lấy mấy chục nghìn đồng cho các con. Vô cùng ngưỡng mộ tấm lòng cao cả của Ánh Hồng, Sứ giả hạnh phúc – hồng vân đã tặng 3 mẹ con món quà nhỏ trị giá 5 triệu đồng cùng những lời động viên sâu sắc khi chương trình kết thúc.

Mẹ tuyệt vời nhất: Mẹ con chị Ánh Hồng

Rộ tin người mẹ bán máu nuôi con ung thư bị đánh tráo khi lên TV: Thuộc giới tính thứ 3, vàng đeo đỏ tay vì là dân cho vay - ảnh 1

Mẹ Ánh Hồng xuất hiện trong tập 1

Hoàn cảnh của mẹ con chị Ánh Hồng đã từng nhiều lần được đưa lên truyền thông và nhiều mạnh thường quân cũng ngỏ ý giúp đỡ cho 3 mẹ con sau khi tập 1 "Mẹ tuyệt vời nhất' lên sóng. Trong đó, có một mạnh thường quân sau khi kêu gọi quyên tiền ủng hộ thì đã lên Ủy ban nhân dân và liên hệ luôn với tổ trưởng tổ dân phố khu vực chị Ánh Hồng đang buôn bán cũng như sinh sống thì được xác nhận là người phụ nữ từng xuất hiện trong chương trình không phải là chị Ánh Hồng mà là chị Hoa, hộ khẩu Bình Chánh. Chị này hiện đang quen với 1 người thuộc cộng đồng LGBT và người này mới là Ánh Hồng, mẹ của đứa con gái còn đứa con trai tên Tâm là con nuôi của 2 người.

Rộ tin người mẹ bán máu nuôi con ung thư bị đánh tráo khi lên TV: Thuộc giới tính thứ 3, vàng đeo đỏ tay vì là dân cho vay - ảnh 2

Nhân vật xuất hiện trên TV được cho là chị Hoa, còn chị Ánh Hồng thật sự là người cắt tóc ngắn (Ảnh: Lưu Đức Hoài)

Theo như lời kể của những người dân sống và Kinh doanh quanh khu vực này thì chị Ánh Hồng và chị Hoa khá giàu ("vàng đeo đỏ tay") và rất hung dữ vì là dân cho vay. Quay lại xác minh với phía Ủy ban thì người quyên tiền nhận được câu trả lời là lúc trước, họ đánh đập 2 đứa con rất nặng nhưng hiện tại thì không còn và cũng thương con hơn.

Còn việc "vàng đeo đỏ tay" thì là sự thật vì chị Hoa trình bày với phía Ủy ban phường do bán nhà nên có tiền nhưng đổi thành vàng đeo để khi cần thì xoay sở. Điều này khá mâu thuẫn khi không dùng vàng lo cho con mà phải đi bán máu. Các cư dân xung quanh khu vực cả 2 sinh sống khá bức xúc vì chứng kiến gia cảnh này lâu năm.

Bên cạnh đó, nhà hảo tâm này quyết định gửi trả lại 26.3 triệu đồng mà mình từng quyên góp được cho hoàn cảnh của gia đình chị Ánh Hồng sau khi tìm hiểu thông tin.

Chúng tôi đang liên hệ với ban tổ chức để tìm hiểu thêm về sự việc.

(Nguồn: Lưu Đức Hoài)

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Hóa fan cuồng ở Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Minh Tú liền được tặng loạt ảnh chế không cười không lấy tiền!

Hé lộ bảng điểm top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Trân Đài nhận mưa điểm 10, Lương Mỹ Kỳ & Tường Vi bám nhau sát nút

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều