Loading...

Rộ tin Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng hẹn hò với đàn em kém 15 tuổi và mối quan hệ của họ phức tạp đến bất ngờ

Nếu tin đồn này là thật, bộ phim "Tai Trái" sẽ giúp "Ảnh hậu Kim Mã" Mã Tư Thuần se duyên tới 2 lần, và lần này là với đạo diễn của bộ phim "Ngũ A Ca" Tô...

Cách đây ít giờ, truyền thông xứ Đài đưa tin rầm rộ về nghi vấn "Ngũ A Ca" tô hữu bằng đang hẹn hò với Mã Tư Thuần - "Ảnh hậu Kim Mã" kém anh tới 15 tuổi. Điều đáng nói, mối lương duyên của 2 người vô cùng đặc biệt, và nếu đây là sự thật thì chắc chắn cả hai sẽ trở thành cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Rộ tin Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng hẹn hò với đàn em kém 15 tuổi và mối quan hệ của họ phức tạp đến bất ngờ - ảnh 1

Các tờ báo xứ Đài rầm rộ đưa tin

Tô Hữu Bằng xuất thân từ nhóm nhạc "Tiểu Hổ Đội" cùng Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng, sau đó nhờ thành công với vai diễn "Ngũ A Ca" trong siêu phẩm "Hoàn Châu Cách Cách" mà trở nên nổi tiếng. Sau khi Lâm Tâm Như lên xe hoa, đời tư của Tô Hữu Bằng trở thành tâm điểm chú ý bởi anh vẫn chưa bao giờ công khai tình cảm.

Truyền thông Đài Loan cho biết, hiện tại Tô Hữu Bằng đang hẹn hò với "Ảnh hậu Kim Mã" sinh năm 1988 Mã Tư Thuần. Cô nàng là cháu của nghệ sĩ gạo cội Tưởng Văn Lệ, vào theo nguồn tin, Tưởng Văn Lệ vô cùng hài lòng về Tô Hữu Bằng.

Rộ tin Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng hẹn hò với đàn em kém 15 tuổi và mối quan hệ của họ phức tạp đến bất ngờ - ảnh 2

Điều đáng nói, nếu như Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần thật sự hẹn hò, thì mối quan hệ của hai người khá rắc rối. Năm 2015, Tô Hữu Bằng - với cương vị đạo diễn - cho ra mắt tác phẩm điện ảnh mang tên "Tai Trái" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Mã Tư Thuần là diễn viên chính của bộ phim, đóng cặp cùng nam diễn viên Âu Hào. Sau khi đóng máy, cả hai từ phim giả thành tình thật, hẹn hò với nhau trong vòng 3 năm và trở thành cặp đôi "đôi đũa lệch" vì gia cảnh của Âu Hào kém cạnh so với người yêu.

Rộ tin Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng hẹn hò với đàn em kém 15 tuổi và mối quan hệ của họ phức tạp đến bất ngờ - ảnh 3

Tháng 8 vừa qua, cả hai xác nhận chia tay khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc. Nay Mã Tư Thuần vướng vào nghi vấn hẹn hò với Tô Hữu Bằng - nam diễn viên hơn cô tới 15 tuổi khiến người hâm mộ bất ngờ về tác phẩm "Tai Trái" hơn. Nếu như cặp đôi mới xác nhận hẹn hò, thì "Tai Trái" giúp Mã Tư Thuần se duyên tới 2 lần.

Rộ tin Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng hẹn hò với đàn em kém 15 tuổi và mối quan hệ của họ phức tạp đến bất ngờ - ảnh 4

Tô Hữu Bằng - Mã Tư Thuần - Âu Hào tại sự kiện tuyên truyền phim

Cho tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm trên. Dân tình vẫn đang xôn xao bàn tán và chờ đợi phản ứng của cặp đôi chênh lệch tuổi tác này.

Nguồn: News

>> Xem thêm: 

NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết: Người đi rồi nhưng cái tình còn mãi!

BTS chơi trốn tìm trên sóng truyền hình Mỹ: Jin và Jimin bị xách như trẻ con, Jungkook khiến tài tử Hollywood bó tay

Mỹ nhân Vbiz và những lần giảm cân gây sốc: Minh Hằng gầy trơ xương, Bích Phương lại nâng tầm nhan sắc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều