Loading...

Rộ tin Huyme và bạn gái Trúc Anh đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng

Mùa chia ly lại gọi tên một cặp đôi mới rồi!

huyme chắc chắn vẫn là 1 trong những vlogger đời đầu trên MXH vẫn giữ được sức hút của mình sau nhiều năm được biết đến. Gần đây, anh chàng chàng càng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý khi trở lại với loạt vlog sau một thời gian dài lặn mất tăm trên YouTube.

Chuyện tình cảm của Huyme với bạn gái trúc anh cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, ghen tỵ. Họ đã ở cạnh nhau được 2 năm và trong vlog của Huyme cách đây 1 tháng, anh chàng vẫn đang rất hạnh phúc và vui vẻ bên bạn gái.

Rộ tin Huyme và bạn gái Trúc Anh đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng - ảnh 1

Huyme và bạn gái dính tin đồn chia tay

Tuy nhiên mới đây, tin đồn Huyme và người yêu đã đường ai nấy đi bất ngờ rộ lên trên MXH. Tin đồn này bắt nguồn từ việc nhiều người tinh ý nhận ra Trúc Anh đã không còn follow bạn trai trên Instragram.

Ngoài ra, trong một story mới đây của cô nàng, Trúc Anh đã đến tham dự buổi ra mắt phim mới của Huyme nhưng lại viết rằng đang "supporting my good friend" (Tạm dịch: Cổ vũ cho bạn tốt của tôi". Ngoài ra, Trúc Anh còn bày tỏ sự tự hào và chúc mừng Huyme rất nhiều nhưng không hiểu sao, cô nàng lại gọi người yêu là "bạn tốt" đầy xa cách như vậy.

Rộ tin Huyme và bạn gái Trúc Anh đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng - ảnh 2

Trúc Anh không con follow Huyme

Rộ tin Huyme và bạn gái Trúc Anh đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng - ảnh 3

Gọi người yêu là good friend - bạn tốt?

Rộ tin Huyme và bạn gái Trúc Anh đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng - ảnh 4

Vẫn dành nhiều sự tự hào để động viên Huyme

Hiện tại, rất nhiều đồn đoán đã được đưa ra. Nhiều người cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi nhưng đã chia tay một cách văn minh và vẫn giữ được tình bạn đẹp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng biết đâu, Trúc Anh chỉ "gọi yêu" bạn trai là "bạn thân" như cách 1 số cô nàng vẫn hay thường làm.

Việc Trúc Anh unfollow Huyme có thể là do 1 lần giận dỗi nhất thời vì chàng vlogger vẫn còn follow bạn gái và hiện tại, những hình ảnh thân mật của cả hai vẫn còn được giữ nguyên trên Instagram.

>> Xem thêm: 

Vì sao con gái mạnh mẽ lại khó kiếm người yêu?

Phân cấp 3 loại tiểu tam và hướng dẫn cách xử lí gọn ghẽ

Khi bạn đang bận lên mạng khẩu nghiệp mỗi ngày, nhiều gái đẹp đã có nhà có xe từ năm 19 tuổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều