Rộ tin đồn chồng sắp cưới của Bảo Thy là đại gia, đã từng một lần kết hôn?

Sau khi rộ tin Bảo Thy sẽ lên xe hoa vào tháng 11 năm nay, danh tính người được cho là chồng sắp cưới của nữ ca sĩ đã được cộng đồng mạng tìm hiểu.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao khi có tin đồn Bảo Thy sẽ lấy chồng trong tháng 11, cách thời điểm đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng không lâu. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đã có những động thái úp mở khi bình luận với bạn bè và fan hâm mộ.

Ngay sau khi tin đồn này được lan rộng, cộng đồng mạng đã ráo riết tìm hiểu danh tính người đàn ông có thể sẽ trở thành chồng của "Công chúa bong bóng" là ai.

Trên một nhóm chuyên tám chuyện showbiz, cư dân mạng đang đặc biệt quan tâm về bài viết tiết lộ chân dung của người này: "Chân dung đại gia chồng sắp cưới của ca sĩ Bảo Thy, anh là một đại gia quê xứ Nghệ, nghe nói trước đó đã có gia đình, là người đã cầu hôn Bảo Thy năm ngoái tại Maldives".

Rộ tin đồn chồng sắp cưới của Bảo Thy là đại gia, đã từng một lần kết hôn? - ảnh 1

Một số hình ảnh của người này cũng được đăng tải, qua đó có thể thấy chồng sắp cưới tin đồn và anh trai ruột của Bảo Thy có mối quan hệ thân thiết.

Rộ tin đồn chồng sắp cưới của Bảo Thy là đại gia, đã từng một lần kết hôn? - ảnh 2

Hiện tại, Bảo Thy vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Tuy nhiên, trước đó Bảo Thy cũng đăng bức ảnh nhẫn cầu hôn trên tay tại Maldives và úp mở việc đã có dự tính làm đám cưới với bạn trai kín tiếng.

Rộ tin đồn chồng sắp cưới của Bảo Thy là đại gia, đã từng một lần kết hôn? - ảnh 3
Rộ tin đồn chồng sắp cưới của Bảo Thy là đại gia, đã từng một lần kết hôn? - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Không chỉ là hôn lễ thế kỷ, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn có ý nghĩa đặc biệt đối với bộ phim Thứ ba học trò đình đám một thời

Trở lại sau thời gian ở ẩn, Kim Tae Hee vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân hiện tại với Bi Rain

Noo Phước Thịnh tự tin biểu diễn trước hơn 25 nghìn khán giả, được báo Hàn hết lời khen ngợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều