Loading...

Rò rỉ thông tin: Mỹ sở hữu dự án vũ trụ đen, thâu tóm mọi công nghệ ngoài hành tinh

"Chúng tôi có những thứ nằm ngoài thế giới này, hiện đại hơn trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao". Và chúng tôi làm được bất cứ việc gì bạn có thể tưởng...

Trong suốt nhiều năm qua, người ta đã nói đến giả thuyết Người ngoài hành tinh có tồn tại và một hạm đội vũ trụ bí mật giám sát sự sống ngoài hành tinh trong Hệ Mặt Trời để bảo vệ Trái Đất tránh những hiểm họa không gian.

Rò rỉ thông tin: Mỹ sở hữu dự án vũ trụ đen, thâu tóm mọi công nghệ ngoài hành tinh - ảnh 1

Hình minh họa: tàu vũ trụ bí mật.

Sẽ có người gọi đó là truyện hay phim viễn tưởng. Tuy nhiên, cũng có người tin vào những chuyện này và họ hi vọng các nhà khoa học, quan chức chính phủ và sĩ quan quân đội đưa ra bằng chứng cho thấy đó không phải là những câu chuyện viễn tưởng.

"Solar Warden": Dự án vũ trụ đen của Mỹ

Trong số các chương trình vũ trụ bí mật, có "Solar Warden" (tạm gọi là "Người gác Mặt Trời"). "Solar Warden" là chương trình vũ trụ bí mật hoạt động bằng nguồn ngân sách đen từ tháng 3/2006.

Một số người nói đến hạm đội vũ trụ bí mật do quân đội vận hành trong không gian và Solar Warden là kết quả của sự tưởng tượng thái quá. Một số người khác lại cho rằng là thật và được bao bọc trong màn bí mật.

Nếu chương trình Solar Warden là thật thì nó sẽ sử dụng công nghệ tiến bộ nhất tương đương với sự phát triển qua vài thế hệ trong tương lai, khác với công nghệ của quân đội hiện tại.

Rò rỉ thông tin: Mỹ sở hữu dự án vũ trụ đen, thâu tóm mọi công nghệ ngoài hành tinh - ảnh 2

Công nghệ vũ trụ bí mật.

Tiến sĩ Edgar Mitchell – người thứ 6 bước trên Mặt Trăng, đã nói rằng: "60 năm qua, tôi đã thấy thiết bị được tạo ra dựa vào công nghệ ngoài hành tinh nhưng không phức tạp như của họ".

Nhiều người dùng nhiều cách khác nhau để có được tài liệu mật về những chương trình vũ trụ tối mật như Solar Warden có tồn tại.

Hacker Gary McKinnon, người từng bị tố cáo đã hack máy tính hàng loạt cơ quan "đầu não" của Mỹ, như: quân đội, hải quân, không quân và NASA…, thú nhận rằng, anh đã thấy tài liệu chứng tỏ Mỹ có chương trình vũ trụ bí mật do hải quân vận hành và có tàu chiến trên vũ trụ.

Ben Rich, giám đốc của Lockheed Skunkworks, nói rằng: "Chúng tôi có những thứ nằm ngoài thế giới này, hiện đại hơn trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao". Chúng tôi có thể đi chu du giữa những vì sao nhưng công nghệ đó nằm trong các dự án đen. Chúng tôi làm được bất cứ việc gì bạn tưởng tượng ra".

Nhiều người cho rằng tuyên bố của ông Ben Rich ám chỉ chương trình vũ trụ bí mật như Solar Warden là có thật.

Tiết lộ của Hải quân Mỹ trong những cuộc trả lời phỏng vấn càng củng cố thêm niềm tin có công nghệ hiện đại nằm ngoài Trái Đất.

Rò rỉ thông tin: Mỹ sở hữu dự án vũ trụ đen, thâu tóm mọi công nghệ ngoài hành tinh - ảnh 3

Hình minh họa: Tàu chiến ngoài hành tinh.

hạm đội tàu chiến trên vũ trụ bị che giấu được cho là thuộc Mạng lưới Hải quân Mỹ và Cơ quan Điều hành Vũ trụ (NNSOC) – tiền thân của cơ quan vũ trụ Hải quân. Có khoảng 300 người tham gia dự án này.

Solar Warden là chương trình bao gồm các nhà thầu khoán vũ trụ Mỹ, các dự án đen với sự tham gia của các nước Canada, Anh, Áo, Nga và Australia.

Chương trình được thử nghiệm và vận hành từ những căn cứ quân đội bí mật như khu vực 51 ở bang Nevada, Mỹ. Chương trình Solar Warden không chỉ đặt căn cứ trên Mặt Trăng, mà còn trên cả sao Hỏa.

Hacker Gary McKinnon kể về lần đầu tiên thấy tài liệu mật về vũ trụ của Mỹ: "Tôi thấy danh sách tên người với tiêu đề "Các công chức không sống trên mặt đất".

Rò rỉ thông tin: Mỹ sở hữu dự án vũ trụ đen, thâu tóm mọi công nghệ ngoài hành tinh - ảnh 4

Hacker Gary McKinnon.

"Không có nghĩa những người đó là người xanh tí hon. Nhưng chắc chắn họ không sống trên Trái Đất".

"Tôi đã thấy danh sách "chuyển đổi từ hạm đội này sang hạm đội kia" và danh sách tên các con tàu. Tôi đọc và thấy chúng không phải tàu hải quân. Tôi đoán chúng là tàu chiến ngoài hành tinh.

Tướng Robert White cũng nói đến chuyến bay cao hơn 93km của tàu X-15 vào ngày 17/7/1962: "Tôi không biết chúng là loại tàu gì. Chỉ thấy chúng màu xám và dài 9 đến 12m".

Kỹ sư vũ trụ đã về hưu William Tompkins biết tường tận về chương trình vũ trụ bí mật và đội tàu nhỏ hoạt động bằng nguồn ngân sách đen, đã tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn, cho biết chương trình đã hoạt động như thế nào:

"Họ được đưa đến một căn cứ cụ thể. Họ làm việc một thời gian ngắn tại đó rồi được chỉ định vận hành tàu hải quân, tàu tấn công hải quân, tàu vận tải không gian theo tầm xa từ 1 đến 4km."

"Chúng tôi có 8 nhóm chiến đấu phải ra ngoài hành tinh nên có nhiều phòng ở cho người mới đến…"

Nếu đúng như tin đồn thì Solar Warden sở hữu "hạm đội tàu chống lại trọng lực" được thiết kế theo những yêu cầu tàu vũ trụ khác nhau của quân đội Mỹ.

Nguồn: Ancient Code

>> Xem thêm: 

Người dân khắp thế giới chuẩn bị đón Tết

5 điểm ngắm pháo hoa ai cũng muốn đến dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Những cô gái đánh mất tương lai vì tảo hôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều