Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Rò rỉ cấu hình Galaxy Tab S4: Có máy quét mống mắt, hỗ trợ DeX

Mới đây, một hình ảnh thực tế của Galaxy Tab S4 vừa xuất hiện tại Trung Quốc và nguồn tin còn khẳng định tablet này sẽ tích hợp cả máy quét mống...

Rò rỉ cấu hình Galaxy Tab S4: Có máy quét mống mắt, hỗ trợ DeX - ảnh 1
Ảnh minh họa

Mặc dù Samsung chưa xác nhận bất cứ điều gì về Galaxy Tab S4, nhưng những thông tin xuất hiện trong vài tháng qua cũng giúp chúng ta biết được những gì đáng mong đợi trên chiếc tablet này.

Mới đây, một hình ảnh thực tế của Galaxy Tab S4 vừa xuất hiện tại Trung Quốc và nguồn tin còn khẳng định tablet này sẽ tích hợp cả máy quét mống mắt Iris. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bộ dock DeX cho phép máy chuyển đổi thành máy tính khi cần thiết.

Rò rỉ cấu hình Galaxy Tab S4: Có máy quét mống mắt, hỗ trợ DeX - ảnh 2
Ảnh thực tế Galaxy Tab S4

Gần đây, các báo cáo cũng cho rằng Galaxy Tab S4 sẽ đi kèm với hệ điều hành Android 8.1 Oreo và bức ảnh thực tế cũng cho thấy Tab S4 sẽ có giao diện Samsung Experience 9.5. Trong khi các thiết bị của Samsung tích hợp Android 8.0 Oreo hiện đang chạy phiên bản Experience 9.0.

Ngoài ra, có nguồn tin còn cho biết Tab S4 sẽ có màn hình 10.5 inch tỉ lệ 16:10, dùng nút Home ảo cùng âm thanh vòm AKG Dolby Surround. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 835, RAM 4 GB + ROM 64 GB. Nó cũng tích hợp camera trước sau 8/13 MP.

Samsung chưa xác nhận khi nào sẽ ra mắt Tab S4 nhưng có thể công ty sẽ ra mắt tablet này tại IFA 2018 diễn ra vào tháng 9 này.

Samsung Galaxy Tab S4 đạt chứng nhận tại Nga, chuẩn bị trình làng?

Nguồn: Sammobile

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Nhà mạng nào đang hời nhất trong cuộc đua chuyển mạng giữ số?

OnePlus 7 xuất hiện thực tế với màn hình không viền đẹp mắt

Realme 3 sẽ chính thức trình làng vào đầu tháng 3/2019

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều