Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Rò rỉ ảnh smartphone không viền màn hình thực thụ của Vivo, cạnh cong hơn so với APEX

Nhiều khả năng đây là thiết kế cuối cùng của Vivo APEX.

Hai tháng trước, vivo khiến cả thế giới bất ngờ khi trưng bày concept vivo apex với thiết kế không viền màn hình thực thụ, không tai thỏ. APEX còn nổi bật nhờ camera trước ẩn trong khung máy, chỉ nhô ra khi cần và cảm biến vân tay đặt ở nửa dưới màn hình, đồng nghĩa với việc bạn có thể đặt tay vào bất cứ vị trí nào ở nửa dưới màn hình để mở khóa.

Rò rỉ ảnh smartphone không viền màn hình thực thụ của Vivo, cạnh cong hơn so với APEX - ảnh 1

Không dừng lại ở concept, chẳng bao lâu sau Vivo chính thức trình làng APEX và dự kiến bắt đầu sản xuất hàng loạt từ giữa năm 2018.

Rò rỉ ảnh smartphone không viền màn hình thực thụ của Vivo, cạnh cong hơn so với APEX - ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây ảnh chụp một thiết bị màn hình không viền khác của Vivo đã bị rò rỉ trên mạng. Mọi đặc điểm của smartphone này đều tương tự nhưng cạnh của nó có thiết kế cong chứ không vuông vắn như APEX.

Nhiều người nghĩ thiết bị trong ảnh là một mẫu smartphone không viền màn hình mới của Vivo. Tuy nhiên, một số khác lại nghĩ rằng đây chính là Vivo APEX với thiết kế được điều chỉnh lại. Hồi đầu năm, APEX được trình diễn dưới dạng concept nên khi chính thức ra mắt thiết kế của nó hoàn toàn có thể bị thay đổi.

APEX có tỷ lệ màn hình so với mặt trước lên tới 91%. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, cảm biến vân tay dưới màn hình và có thể lên kệ vào cuối năm nay.

>> Xem thêm: 

Đánh giá Redmi Note 7: Ông vua mới của phân khúc giá rẻ, nhưng đừng tin vào camera 48MP

Game chơi miễn phí thống trị ngành giải trí thế giới với doanh thu 88 tỷ USD

Samsung trình làng chip Exynos 7904 với những tính năng cao cấp cho smartphone tầm trung

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

vivo

vivo apex


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều