Loading...

RM ném văng điện thoại còn V như chết lặng khi biết BTS được đề cử Grammy, truyền hình Hàn 3 giờ sáng lên ngay tin nóng!

BTS đã thể hiện cảm xúc vỡ òa khi lần đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải Grammy danh giá.

Đêm 25/11 (giờ Việt Nam), Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy) đã công bố ứng cử viên cho các hạng mục tại lễ trao giải Grammy 2021. Ca khúc Dynamite của BTS xuất sắc xuất hiện trong hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance (Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/ nhóm nhạc), qua đó họ trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được đề cử ở giải thưởng danh giá này.

Trong quá khứ BTS nhiều lần bày tỏ khao khát được đề cử tại Grammy nên khỏi phải nói các chàng trai đã vui sướng đến thế nào. Dù thời điểm công bố kết quả đã là gần 3h sáng ở Hàn Quốc nhưng V, Jungkook, RM và Jimin vẫn cùng nhau xem trực tiếp buổi lễ và quay lại cảm xúc chân thực nhất của họ.

Phản ứng của BTS khi được đề cử tại Grammy 2021

Ban đầu các chàng trai chăm chú lắng nghe, mặt mũi căng thẳng rõ rệt, nhưng rồi họ đã vỡ òa khi thấy mình được xướng tên. Jungkook, RM và Jimin ngay lập tức đứng phắt dậy, hú hét vang trời, các fan còn "soi" thấy chàng trưởng nhóm hậu đậu ném văng chiếc điện thoại xấu số lên ghế vì quá phấn khích. Trong khi đó V lại chết lặng, anh thẫn thờ như chưa thể tin những gì mình vừa nghe là sự thật.

Truyền hình Hàn Quốc lên tin khẩn về BTS được đề cử tại Grammy

Trong hạng mục được đề cử, BTS sẽ phải cạnh tranh với những nghệ sĩ US UK máu mặt như Justin Bieber, Ariana Grande & Lady Gaga hay Taylor Swift. Dù vậy đây vẫn là thành tích đáng tự hào, thể hiện bước tiến mới của nhóm cũng như toàn bộ Kpop. Việc BTS có chiến thắng tại Grammy 2021 hay không sẽ được công bố tại lễ trao giải tổ chức ngày 31/1/2021 (giờ Mỹ).

Nguồn: Twitter - Ảnh chụp màn hình - Video: Twitter

RM ném văng điện thoại còn V như chết lặng khi biết BTS được đề cử Grammy, truyền hình Hàn 3 giờ sáng lên ngay tin nóng! - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả

‘Bom tấn’ điện ảnh đình đám bạn từng coi thực chất dựa theo các sự kiện có thật!

Netizen nghi ngờ Hwasa và Wheein (MAMAMOO) bị công ty chủ quản 'chơi bẩn' vì không muốn tái ký hợp đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều