Loading...

Rihanna kỷ niệm 15 năm ngày đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp được ra mắt!

Mới đây, nữ nghệ sĩ đã ôn lại kỷ niệm ngày đầu tái xuất làng âm nhạc thế giới.

"Pon de Replay" là đĩa đơn đầu tay của Rihanna nằm trong album phòng thu đầu tay của cô Music of the Sun (2005). Sản phẩm này đã nhận được những phản ứng tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, trong đó họ đánh giá cao cấu trúc của bài hát. Bên cạnh đó, nó cũng tạo được thành công thương mại mạnh mẽ.

Rihanna kỷ niệm 15 năm ngày đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp được ra mắt! - ảnh 1

Vào tối Chủ nhật (24 tháng 5), ca sĩ đã tham gia lễ kỷ niệm ca khúc đầu tay trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi hashtag #15YearsOfRihanna nhanh chóng leo lên top thịnh hành.

"Cảm ơn tình yêu của tất cả các bạn cho hashtag ngày hôm nay." - Rihanna chia sẻ dòng trạng thái của mình trên Instagram - "Tôi có cảm giác như tất cả mới xảy ra ngày hôm qua, khi tôi đang run rẩy đứng ở hành lang hãng đĩa Def Jam và chờ thử giọng cùng Jay Z".

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về bài hát: ""Pon de Replay" là nơi tất cả bắt đầu .... 15 năm trôi qua, và bây giờ tôi ở đây vì Chúa đã dẫn dắt tôi đến với bạn. Các bạn đã nâng đỡ tôi, ủng hộ tôi, bao dung tôi, yêu tôi, giữ cho những mộng ước luôn thành sự thật, và chúng ta kết nối với nhau vì điều đó!"

 

Hiện tại, Rihanna đã trở thành một trong những ngôi sao âm nhạc đình đám trên thế giới. Hy vọng trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ sẽ trở lại, và tung ra các ca khúc chất lượng.

>> Xem thêm: 

Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”!

Giữ vững vị trí Top 2 trending Việt Nam, “BigCityBoi” ghi điểm cực mạnh với đại tiệc vàng

Câu hỏi 'hack não' nhất ngày: Nếu Yoona, Sulli, Suzy và Irene ở trong cùng một nhóm thì ai sẽ xứng đáng làm center?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Rihanna


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều