Loading...

Rich Kid Huy Trần: Bố mẹ không hiểu sao tôi lại về Việt Nam

Là khách mời trong IELTS Face-Off số 18, fashionista Huy Trần đã nói về quá trình khám phá bản thân cũng như quyết định trở về Việt Nam sau 28 năm...

"Rich Kid" Huy Trần được biết đến là một fashionista có tiếng tại Đức và được công chúng biết đến sau khi tham gia các gameshow như Người ấy là ai, Cuộc đua kỳ thú... Nhắc đến Huy Trần người ta thường gắn mác anh với hình ảnh "Rich kid", tuy nhiên ít người biết rằng anh cũng đấu tranh rất nhiều để có thể quay trở về Việt Nam làm kinh doanh, làm người mẫu và đặc biệt là tìm thấy bản sắc cá nhân.

"Ở Việt Nam, cuộc sống như một chuyến phiêu lưu vậy, mỗi ngày bạn sẽ được học những điều mới mẻ" - Huy Trần nói, mở đầu cuộc trò chuyện tại IELTS Face-Off - "Lúc tôi trở về cả bố và mẹ đều kịch liệt phản đối nhưng có một điều tuyệt vời là họ luôn muốn chúng tôi theo đuổi đam mê và ước mơ cho dù chúng tôi ở đâu".

Rich Kid Huy Trần: Bố mẹ không hiểu sao tôi lại về Việt Nam - ảnh 1

"Ví dụ như em trai của tôi, em ấy đã chuyển đến Los Angeles khi mới 17 tuổi và hiện đang sống ở Canada, và chúng tôi vẫn luôn ủng hộ em ấy. Tôi biết là bố mẹ tôi đã cố gắng rất nhiều để đưa chúng tôi đến Đức. Họ đã phải chịu đựng rất nhiều vất vả và họ không hiểu tại sao chúng tôi lại quyết định quay trở về Việt Nam. Nhưng họ không biết rằng thế hệ trẻ còn hiểu nhiều điều khác nữa. Đất nước của chúng ta đang phát triển rất nhanh và có rất nhiều cơ hội ở đây. Đó là điều mà tôi đã thấy mỗi lần tôi về Việt Nam vì công việc hay là đi du lịch".

Nói về bạn gái cũ, Thảo Nhi Lê, Huy Trần cũng không quên dành nhiều lời khen cho tình cũ: "Tôi về Việt Nam cùng bạn gái cũ của tôi là Thảo Nhi Lê. Trước đó, cô ấy là một blogger thời trang nổi tiếng, cô ấy rất giỏi và có tham vọng. Chúng tôi về Việt Nam và mọi người đều tò mò bạn trai cô ấy là ai. Đó là bước đầu khiến tôi có nhiều người theo dõi".

Rich Kid Huy Trần: Bố mẹ không hiểu sao tôi lại về Việt Nam - ảnh 2

Huy Trần cùng 2 người dẫn của IELTS Face-Off.

Nói về việc đấu tranh để sống ở Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình thoải mái hơn nhiều khi ở Việt Nam so với ở Đức. Tôi cảm thấy mình gần gũi hơn khi ở thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì Sài Gòn là một thành phố trẻ, năng động thực sự, như là một thành phố đa văn hóa. Đó là lý do tại sao tôi quyết định chuyển đến Sài Gòn, vì tôi nghĩ đối với tôi hoặc với bất kỳ người nước ngoài, Việt Kiều nào".

Ngoài ra, Huy Trần cũng có rất nhiều chia sẻ thú vị về việc dấn thân vào showbiz và thử thách khó nhằn từ chương trình. Đừng bỏ lỡ IELTS Face-Off số 18, chủ đề "Self-Identity" phát sóng vào 21h00 trên VTV7 và 22h00 trên kênh Youtube của chương trình.

Rich Kid Huy Trần: Bố mẹ không hiểu sao tôi lại về Việt Nam - ảnh 3 IELTS FACE-OFF số 4: MC Đức Bảo lẽ ra trở thành kỹ sư, ai ngờ lại đi cầm mic

VTV.vn - Mùa 5 của IFO cũng là mùa đánh dấu nhiều khách mời trong lĩnh vực truyền hình, và ở số 4 tuần này, MC Đức Bảo sẽ là khách mời mở màn đầy thú vị.

Rich Kid Huy Trần: Bố mẹ không hiểu sao tôi lại về Việt Nam - ảnh 4

>> Xem thêm: 

2 thành phố của Việt Nam lọt vào danh sách 'thành phố học tập toàn cầu'

Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu 'đập mặt đi xây lại' cực xuất sắc

Gái đẹp cưới chồng giàu hướng dẫn quy cách ăn uống, đi đứng để lọt vào mắt đại gia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều