Loading...

Rét đậm quay trở lại: Miền Bắc có mưa, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất chỉ 13 độ C từ ngày mai

Từ ngày mai ở Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi 9-12 độ, vùng núi cao dưới 5 độ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, từ sáng ngày mai (28/1), bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, chiều và tối ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sau đó ảnh hưởng một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay (27/1), ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; từ ngày mai, ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào.

Từ ngày mai ở Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi 9-12 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Ở các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế trời rét với nhiệt độ thấp nhất ở khoảng 15-18 độ.

Rét đậm quay trở lại: Miền Bắc có mưa, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất chỉ 13 độ C từ ngày mai - ảnh 1

Ảnh minh hoạ

Khu vực Hà Nội: Đêm nay (27/1) và ngày mai (28/1): Có mưa, mưa nhỏ; từ ngày mai trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15 độ.

Trạng thái thời tiết này được dự báo kéo dài đến hết ngày 29/1.

Đến ngày 2/2, một đợt không khí lạnh yếu tiếp tục ảnh hưởng tới miền Bắc. Do đó, trước ngày 23 tháng Chạp, miền Bắc tiếp tục trở rét về đêm và sáng.

Đến ngày 5-6/2 (24-25 tháng Chạp), miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh yếu và có xu hướng lệch đông. Tuy nhiên, từ ngày 8/2, không khí lạnh suy yếu nên khu vực bước vào giai đoạn có nền nhiệt tăng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Một người phụ nữ ở Huế bị phạt tiền vì đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng”

Bảo vệ trường kể giây phút cứu nữ sinh lớp 6 treo lơ lửng trên tầng cao

Tai nạn trên đèo Bảo Lộc: Xe container lao xuống vực, CSGT chốt chặn đèo, cứu hộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều