Loading...

Realme cũng tính phát triển tai nghe không dây mới

Realme vừa gửi lời mời đến giới truyền thông cho sự kiện diễn ra vào ngày 17.12 tại New Delhi Ấn Độ, để tiết lộ tai nghe không dây đầu tiên của mình cùng...

Theo GSMArena , lời mời bao gồm một bản phác thảo của tai nghe không dây cho thấy chúng sẽ có thiết kế giống Apple AirPods và đi kèm hộp sạc có đèn báo sạc LED. Đây là mẫu tai nghe đã được CEO Realme Ấn Độ Madhav Sheth gợi ý vào tháng trước, thời điểm công ty ra mắt X2 Pro và 5s tại quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới.
Một hình ảnh về mẫu tai nghe này đã được Realme chia sẻ trên Twitter, cho thấy nó sẽ có màu đen, tuy nhiên chúng ta có thể thấy các mẫu màu vàng và trắng sau khi Madhav Sheth cùng với một vài nhân viên Realme khác đã lên Twitter để xác nhận các tùy chọn màu này.
Bên cạnh chiếc smartphone XT 730G và tai nghe không dây, chúng ta cũng có thể thấy Realme 5i chính thức ra mắt vào ngày 17.12 sau khi sản phẩm nhận các chứng nhận đến từ một số cơ quan như BIS (Ấn Độ) và NBTC (Thái Lan).
Tin liên quanRealme ‘nói không’ với smartphone 4G tại Trung Quốc từ năm sauRealme có thể tách khỏi Oppo để phát triển độc lậpSmartphone đầu tiên có camera 64 MP của Realme sắp 'lên kệ' tại Việt Nam

>> Xem thêm: 

Video cô gái trẻ làm xiếc với xe máy gây tranh cãi

Gắn lại từ 106 iPhone và 1 iPod Touch, đây đích thị là cây guitar độc nhất thế giới, giá cũng trên trời

VinSmart bán được 600.000 điện thoại Vsmart

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều