Realme chính thức nhá hàng smartphone với camera 64MP, sẽ sớm trình làng

Không chỉ ấn tượng bởi camera 64MP, smartphone Realme còn có tới 4 camera sau.

Đầu năm nay, RealMe đã ra mắt Realme 3 và Realme 3 Pro tại Ấn Độ. Sau đó, Realme 3 Pro được trình làng lần nữa ở Trung Quốc dưới tên gọi Realme X Lite cùng với chiếc Realme X màn hình không khiếm khuyết, camera trượt. Trong khi người dùng Ấn Độ còn đang mong chờ Realme X thì CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, lại vừa tung bức ảnh hé lộ về mẫu smartphone mới với camera lên tới 64MP.

Realme chính thức nhá hàng smartphone với camera 64MP, sẽ sớm trình làng - ảnh 1

Ông Sheth không công khai tên của mẫu smartphone cũng như ngày ra mắt mà chỉ hứa hẹn rằng đây sẽ là một sát thủ flagship mới. Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ được trang bị cảm biến camera GW1 64MP của Samsung với kích thước cảm biến 1/1.72 inch và kích thước điểm ảnh 1,6 micron.

Bên dưới bức ảnh mẫu của smartphone camera 64mp còn có watermark cho thấy máy sẽ có tới 4 camera sau. Vì thế, ngoài việc là smartphone đầu tiên của Realme có camera 64MP, thiết bị này cũng là smartphone đầu tiên của hãng có 4 camera sau. Nhiều khả năng, máy sẽ được ra mắt và lên kệ tại Ấn Độ đầu tiên sau đó mới đến lượt các Thị trường khác.

Trước Realme, Redme cũng đang phát triển một mẫu smartphone với camera 64MP nhưng chưa có thông tin gì cụ thể. Ngoài ra, theo đồn đoán, Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một mẫu Galaxy A với camera 64MP.

>> Xem thêm: 

Đồng hồ Mi Watch xuất hiện tại Việt Nam

HTC ra điện thoại giá rẻ có 3 camera

Apple, Google, Samsung hay Xiaomi và cuộc chiến phụ kiện hoàn toàn mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều