Real vẫn dành chỗ cho Pogba, sẽ giữ chân Gareth Bale

Sau cuộc họp giữa các lãnh đạo cấp cao, Real Madrid đã quyết định vẫn giữ chỗ cho Paul Pogba đồng thời sẽ giữ lại Gareth Bale.

Real vẫn dành chỗ cho Pogba, sẽ giữ chân Gareth Bale - ảnh 1
HLV Zinedine Zidane, chủ tịch Florentino Perez và tổng giám đốc Jose Angel Sanchez đã có cuộc hội đàm khá căng thẳng vào thứ Tư. Và sau cuộc họp này, những quyết định quan trọng đã được đưa ra trước mùa giải 2019/20.

Bale đã bị giam trên băng ghế dự bị trong mùa giải vừa qua và nhiều thông tin cho rằng anh sẽ phải bán xới khỏi sân Bernabeu. Tuy nhiên, Los Blancos đã quyết định sẽ giữ chân anh tới khi hết hợp đồng vào năm 2022.

Nguyên nhân được cho là Real không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho cho cầu thủ 30 tuổi. Bản thân cầu thủ này cũng nhất quyết không chịu ra đi và tuyên bố thà ngồi chơi đi đánh golf cũng không rời sân Bernabeu.

Bộ ba quyền lực của Real cũng thảo luận về khả năng ký hợp đồng với Paul Pogba và sẽ đẩy mạnh việc theo đuổi tiền vệ của Man United nếu bán được James Rodriguez.

Cầu thủ người Colombia đang được nghỉ thêm sau khi thi đấu tại Copa America và sẽ trở lại tập luyện vào ngày 29/7. Atletico Madrid và Napoli là 2 đội được liên hệ với James thời gian qua.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều