Loading...

Real trở lại với mục tiêu Pochettino

Real Madrid đã sẵn sàng để quay trở lại tiếp cận với Mauricio Pochettino, HLV của Tottenham trong trường hợp sa thải HLV Zinedine Zidane.

Real trở lại với mục tiêu Pochettino - ảnh 1
Real sẽ chọn Pochettino là mục tiêu số một nếu quyết định thay thế Zidane. Vị chiến lược gia người Pháp đã đưa đội bóng Hoàng gia lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga sau chiến thắng tại Sevilla nhưng dư chấn về thảm bại trước PSG ở Champions League vẫn còn nguyên.

Vì vậy, áp lực vẫn đè nặng lên Zidane. Trong trường hợp thành tích của Real không được cải thiện trong thời gian tới, khả năng nhà cầm quân người Pháp bị sa thải là không hề thấp.

Pochettino còn hợp đồng với Tottenham tới tận năm 2023 và luôn cam kết gắn bó với đội bóng thành London. Tuy nhiên điều đó khó có thể ngăn cản Real theo đuổi Pochettino, nhất là khi Chủ tịch Florentino Perez luôn tỏ ra mến tài của nhà cầm quân người Argentina.

Pochettino đã chứng minh được năng lực tại Tottenham, nhất là sau khi dẫn dắt đội bóng này vào tới chung kết Champions League. Nếu muốn có một bước tiến nữa trong sự nghiệp, rõ ràng vị chiến lược gia này cần đến với những đội bóng giàu tham vọng như Real.


Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều