Loading...

Real sẽ phải đền bù 80 triệu euro nếu sa thải Zidane

Trong viễn cảnh xấu nhất có thể xảy ra khi Real Madrid sa thải HLV Zinedine Zidane ngay đầu mùa giải, họ sẽ phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để đền bù hợp...

Real sẽ phải đền bù 80 triệu euro nếu sa thải Zidane - ảnh 1
Quyết định quay lại Real có thể là một trong những bước đi tồi tệ nhất của Zidane. Thành công trong quá khứ, đặc biệt là với 3 chức vô địch Champions Legue sẽ luôn là cái mốc khó vượt qua, đồng thời là tấm gương so sánh mọi dấu ấn sau này của "Gã hói".

Chính vì thế, khởi đầu mùa giải mới của Real như hiện tại chắc chắn là một điều đáng xấu hổ. Tại La Liga, Real bất bại ở 4 trận vừa qua nhưng chỉ thắng được có 2. Còn tại Champions League, Los Blancos vừa thua tan nát 0-3 trước PSG ở trận đấu mà đội chủ nhà khủng hoảng nghiêm trọng hàng công.

Theo tờ Sport, chủ tịch Florentino Perez đã rất giận dữ trước những kết quả tồi tệ này và trút hết lên đầu Zidane. Nếu không thể thay đổi trong thời gian tới, không loại trừ khả năng Zidane sẽ bị sa thải.

Với tính khí của Perez, đó là điều hết sức bình thường. Nhưng xét trên góc độ tài chính, có lẽ ông chủ của "Nhà trắng" sẽ phải nghĩ kỹ hơn. Bởi lẽ dù "chỉ" nhận mức lương 13 triệu euro/năm theo hợp đồng 3 năm, Zidane vẫn sẽ nhận được tổng cộng 80 triệu euro tiền đền bù nếu bị Real sa thải.

Số tiền như vậy là quá khủng khiếp ngay cả với một đội bóng giàu có như Real. Chính vì thế, cách tốt nhất lúc này là những người có trách nhiệm bên phía Real sẽ ngồi lại với nhau và cùng cố gắng cải thiện phong độ của đội bóng từng chút một.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều