Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Real sẽ kích hoạt điều khoản mua lại Mascarell

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Eintracht Frankfurt những tháng gần đây, Omar Mascarell đã được Real Madrid để mắt đến và tính toán mang anh về sân Bernabeu.

Real sẽ kích hoạt điều khoản mua lại Mascarell - ảnh 1
Trong nửa cuối mùa 2017/18 vừa qua, Mascarell đã được HLV Niko Kovac sử dụng nhiều và tiền vệ phòng ngự này chơi khá ấn tượng. Vào cuối tuần này, Mascarell sẽ cùng Eintracht Frankfurt đá trận chung kết cúp Quốc gia Đức gặp Bayern Munich. Với những gì Mascarell đã thể hiện, Real đang tính mua lại cầu thủ 25 tuổi này.

Mascarell chia sẻ: “Điều khoản mua lại sẽ được Real thực hiện. Nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi nghĩ Real muốn mang tôi về trước thềm mùa tới. Tôi nghĩ rằng Real quan tâm tới việc sở hữu tôi. Thế nhưng, tôi muốn tiếp tục phát triển và tích lũy kinh nghiệm. Suy nghĩ của tôi là ở lại Đức”.

Mascarell từng có thời gian tập luyện trong lò đào tạo trẻ của Real (mùa 2010/11). Sau đó, anh chơi cho đội Real B từ năm 2011 đến 2014 rồi được CLB thành Madrid đem cho mượn. Đến tháng 7/2016, Real bán đứt Mascarell cho Eintracht Frankfurt kèm theo điều khoản mua lại.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều