Loading...

Real muốn chốt sớm Eriksen rồi đón cả Pochettino

Real Madrid đang lên kế hoạch đón cả tiền vệ Christian Eriksen và HLV Mauricio Pochettino vào hè 2020.

Real muốn chốt sớm Eriksen rồi đón cả Pochettino - ảnh 1
Eriksen sẽ đáo hạn hợp đồng với Tottenham sau khi mùa giải 2019/20 hạ màn, và phía Spurs đang lo sợ ngôi sao người Đan Mạch sẽ từ chối gia nhập CLB mới vào tháng Giêng 2020 để chờ đến hè ra đi theo dạng tự do.

Thực tế, vào hè 2019 vừa qua, Tottenham đã chuẩn bị sẵn tinh thần bán Eriksen. Bằng chứng là họ treo giá 100 triệu bảng song rốt cuộc không ai thèm mua tiền vệ 27 tuổi. Chính bởi vậy, Spurs buộc phải hạ giá bán Eriksen xuống còn 30 triệu bảng vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới, nhằm tránh mất trắng vào hè 2020.

Tuy nhiên, theo truyền thông Anh, Eriksen không có ý định rời Tottenham vào phiên chợ Đông tới, thay vào đó, chờ đến hè 2020 để ra đi theo dạng tự do. "Thừa nước đục thả câu", Real Madrid được cho sẽ tiếp cận Eriksen nhằm thuyết phục Anh ký hợp đồng trước vào Giêng 2020. Đây là cách mà Juventus thường làm để lôi kéo các cầu thủ sắp hết hợp đồng, như Aaron Ramsey hay Adrien Rabiot.

Không chỉ vậy, Los Blancos còn lên kế hoạch tiếp cận Pochettino sau khi chốt xong vụ Eriksen. Do thành tích thiếu ấn tượng của đội nhà thời gian qua, ban lãnh đạo Real muốn tìm người thay thế Zinedine Zidane, và Pochettino là ứng viên số 1.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Real hoàn toàn đủ khả năng đón cả thầy trò Pochettino - Eriksen sang Bernabeu vào hè 2020.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều