Real Madrid đi tìm Ramos mới

Sau thành công của những thương vụ như Sergio Ramos hay Raphaen Varane, Real Madrid đang tiến hành kế hoạch chiêu mộ thêm một trung vệ trẻ có tiềm năng.

Real Madrid đi tìm Ramos mới - ảnh 1
Tuy đang sở hữu hai trung vệ hàng đầu thế giới hiện nay là Sergio Ramos và Raphael Varane nhưng từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 đến nay, Real Madrid vẫn duy trì kế hoạch săn tìm thêm một trung vệ có đẳng cấp nữa để tăng tính cạnh tranh.

Ở kỳ chuyển mùa Hè, Real đã nhắm đến Jose Gimenez của Atletico Madrid và Samuel Umtiti của Barcelona nhưng hai cầu thủ này đều không muốn ra đi. Marquinhos là một lựa chọn sáng giá khác nhưng đàm phán với đội bóng chả có gì ngoài tiền như PSG không phải là phương án khả thi.

Kịch bản lý tưởng nhất hiện nay là chiêu mộ được một trung vệ trẻ tiềm năng, tương tự như việc chiêu mộ chính Sergio Ramos (27 triệu euro năm 2005) hay Varane (10 triệu euro năm 2011). Jesus Vallejo là trường hợp được kỳ vọng nhưng không đáp ứng được kỳ vọng.

Hiện hai mục tiêu khả dĩ nhất đối với kế hoạch của Real là trung vệ Leo Santos (Corinthians) và Mario Hermoso (Espanyol). Trong đó, Hermoso là cầu thủ trưởng thành từ lò La Fabrica và được Real bán cho Espanyol kèm điều khoản mua lại với giá 7,5 triệu euro, trong khi điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 40 triệu euro.


Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều