Loading...

Real có đủ tiền chiêu mộ Mbappe

Những gì đã xảy ra những năm qua chứng minh mọi thứ đều mua được bằng tiền và Real Madrid thì tự tin khẳng định họ có đủ tài chính để theo đến cùng tiền...

Real có đủ tiền chiêu mộ Mbappe - ảnh 1
Mbappe đang là chân sút nổi bật nhất nước Pháp. Mới 20 tuổi, Mbappe đã ghi tới 62 bàn chỉ trong 91 lần ra sân trên mọi mặt trận cho PSG. Chính vì thế, không có gì lạ khi PSG "trói chân" Mbappe theo hợp đồng có thời hạn tới 2022.

Mùa Hè vừa qua đánh dấu thời điểm nổi loạn "nhẹ" của Mbappe khi anh có những phát ngôn ám chỉ về việc rời PSG. Tuy nhiên, sau khi GKĐT mới Leonardo lên nắm quyền, chuyện đâu đã vào đó. Mbappe đã công khai xin lỗi về những lời nói của mình và cam kết gắn bó tương lai với PSG.

Tuy nhiên, Real Madrid không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe. Tiền đạo người Pháp rất được lòng HLV Zinedine Zidane. Trong con mắt của Zizou, ông thậm chí đánh giá cao Mbappe hơn Neymar và liên tục thúc ép BLĐ Real đàm phán chiêu mộ chân sút đồng hương trong kỳ chuyển nhượng Hè.

Với thái độ của PSG, Real rất khó có cửa kết nối với Mbappe. Dẫu vậy, bộ phận tài chính của Los Blancos khẳng định họ có đủ tiền để tạo nên "bom tấn" khủng khiếp nhất thế kỷ 21 khi quay lại với mục tiêu Mbappe vào mùa Hè 2020.

Ở một diễn biến khác, Mbappe mới tham gia có 2 trận cho PSG trong mùa này. Chấn thương gân khoeo khiến nhà vô địch World Cup 2018 phải bỏ lỡ trận đấu với chính Real tại vòng bảng Champions League vào giữa tuần này.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều