Loading...

Real, Barca & cú áp phe lịch sử: Cướp Klopp và Van Dijk?

Chuyện sốc nhất thế giới bóng đá bây giờ không còn là Neymar có thể bỏ PSG trở về Barcelona mà là thầy trò Juergen Klopp và Virgil van Dijk cùng chuyển sang một siêu...

Real, Barca & cú áp phe lịch sử: Cướp Klopp và Van Dijk? - ảnh 1
Chuyện khó tin này đang tràn lan trên khắp các mặt báo từ Anh sang Tây Ban Nha, với nguồn tin dẫn từ ấn phẩm uy tín AS. Theo đó, với việc cả Barca và Real đều có những khởi đầu tệ hại trong mùa này, thể hiện qua việc chỉ thắng được 2 trên 4 trận vừa qua ở La Liga, họ đều xác định sẽ làm cách mạng triệt để trong mùa tới. 

Một khi đã chạm đến lòng kiêu hãnh, không giới hạn nào là không thể phá vỡ. Viễn cảnh Ernesto Valverde và Zinedine Zidane cùng mất ghế là có thể xảy ra. Đồng thời, vấn đề hàng thủ cũng tồn tại nhiều năm qua ở cả 2 gã khổng lồ của Bóng đá Tây Ban Nha nên sự bức thiết phải có thêm một trung vệ thực sự mang đẳng cấp thế giới rất hiện hữu.

Ở đâu vừa có HLV giỏi, vừa có trung vệ đẳng cấp, đặc biệt lại còn hợp phong cách của nhau? Tại châu Âu lúc này, có lẽ không cặp đôi nào vượt qua được Klopp và Van Dijk. Chức vô địch Champions League mùa trước là màn thể hiện chứng minh cho cả thế giới thấy giá trị của bộ đôi thầy trò này. Real và Barca không ham muốn Klopp cùng Van Dijk mới là lạ.

Song, vấn đề nằm ở việc các mục tiêu trên đều cam kết cống hiến lâu dài cho Liverpool. Klopp khẳng định đang hạnh phúc tại Anfield và tôn trọng hợp đồng kéo dài tới 2022. Sau thời gian đó, nếu rời Anfield thì ông có thể sẽ đi nghỉ trong ít nhất 1 năm chứ chưa chắc ngay lập tức tìm kiếm thử thách mới.

Về phần Van Dijk, hợp đồng mới với Liverpool giữ chân anh ở lại tới tận 2025. Cứ cho là tiền có thể giải quyết được mọi việc đi thì Real hay Barca sẽ phải mất một số tiền siêu khổng lồ để thuyết phục được Liverpool nhả người.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều