Loading...

Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá cuốn nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh

ViruSs đã có những chia sẻ thẳng thắn khi reaction MV Cho Mình Em của Binz Đen Vâu.

Một trong những sản phẩm âm nhạc thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong những ngày vừa qua phải kể đến MV Cho Mình Em với sự kết hợp của Binz và Đen Vâu. Ngay từ khi chỉ mới tung "hint" thả thính cho việc hợp tác có 1-0-2, cả hai đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích và thậm chí gọi luôn là "siêu phẩm".

Cũng chỉ sau khoảng 9 giờ lên sóng, MV của Binz - Đen Vâu đã xuất sắc leo lên top 1 trending YouTube và hiện tại đang giữ vững thứ hạng #3 cùng hơn 19 triệu lượt xem trên YouTube.

Cho Mình Em - Binz x Đen Vâu

Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá cuốn nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh - ảnh 1

MV Cho Mình Em đang đạt thứ hạng #3 trending cùng hơn 19 triệu lượt xem

Mới đây, hot streamer ViruSs đã đăng tải đoạn clip reaction MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu và chia sẻ những cảm nghĩ cá nhân.

Theo đó, ViruSs cho biết: "Tớ rất thích sự kết hợp giữa hai người với nhau. Nhưng đây là bản Studio Session chứ không phải một bản được làm quá chuẩn chỉnh. Khi tớ nói điều này tớ nghĩ rằng sẽ có nhiều người phản đối. Tớ không đánh giá đây là sản phẩm được chỉn chu quá nhiều, tất nhiên ngược lại, vì nó là Studio Session. Tớ ước gì anh Binz và anh Đen sẽ làm một bản Cho Mình Em được phối, làm lại tử tế thì chắc nó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều".

Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá cuốn nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh - ảnh 2

ViruSs không đánh giá đây là một sản phẩm quá chỉn chu. Nhưng lý do là vì đây chỉ là một bản Studio Session

Anh nói thêm: "Hơi tiếc vì đây là bản Studio Session vì chúng ta sẽ nghe được nhiều cái không chỉn chu về mặt âm thanh. Đầu tiên đó là tiếng guitar, nghe tiếng nó sẽ bị vang và tần số rất dễ bị đau đầu. Tiếng này thu với tiếng piano anh Binz thu thẳng thì phải, cũng không chỉnh được quá nhiều. Các âm thanh của studio không được chuẩn xác, tức là không được căn cho một sản phẩm chuẩn chỉnh".

Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá cuốn nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh - ảnh 3

ViruSs đưa ra một số ví dụ về âm thanh trong ca khúc Cho Mình Em

Nói về verse của Đen Vâu và Binz, ViruSs chia sẻ: "Tớ thích verse của Đen rất nhiều. Giọng của Đen chỉ cần cất lên là tớ thấy hit luôn. Nó cuốn hút thực sự. Phần của anh Binz thì vocal bé quá, kết hợp tiếng guitar được chỉnh tần số khá giống nhau nên chúng ta nghe sẽ không nổi bật. Giọng của Đen thì trầm hơn, dày hơn, một điều làm rất thích. Nhưng đúng là giọng anh Binz và Đen Vâu khi kết hợp nó mang lại điều thú vị và đó là sản phẩm mà hiếm khi lắm chúng ta mới được nghe".

Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá cuốn nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh - ảnh 4

ViruSs nhận xét verse của Binz vocal bị làm bé, không nổi bật còn verse Đen Vâu chỉ cần cất lên là thấy hit

Trước đó, MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng 2 giọng rap của Binz và Đen Vâu "lạc quẻ", không hợp nhau, khi hoà quyện vào nhau sẽ thấy có sự "sai sai" và bất hợp lý.

Bên cạnh đó, verse rap của Binz cũng được đánh giá là khó nghe hơn verse rap của Đen Vâu. Thậm chí có ý kiến còn bày tỏ sự thất vọng khi sản phẩm được cho là có sự kết hợp "bùng nổ" như vậy lại nghe không rõ lời và beat chỉ... tàng tàng.

Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá cuốn nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh - ảnh 5

Một trong những bình luận trái chiều về MV của Binz - Đen Vâu

Nguồn: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy

Album mới debut No.1 Billboard 200, Taylor Swift thu được đến 9 kỷ lục mới!

Màn tuyên bố chưa từng có của Hòa Minzy với Văn Mai Hương: Tuy em không xinh nhưng không giả tạo với ai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều