Loading...

Reaction Hoa Hải Đường, ViruSs nhận xét flow giống hit Túy Âm, tiết lộ thời điểm Jack tung Đom Đóm

Hot streamer ViruSs đã reaction MV Hoa Hải Đường của Jack và đưa ra nhận xét cá nhân.

Sau nhiều tháng chờ đợi, ngày 22/9 vừa qua, Jack đã chính thức trở lại cùng sản phẩm âm nhạc Hoa Hải Đường. Không làm người hâm mộ phải thất vọng, Hoa Hải Đường được Jack và ekip đầu tư từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh với những kỹ xảo lần đầu tiên mang vào sản phẩm nên ngay lập tức nhận được sự đón nhận. Cho đến thời điểm hiện tại, MV comeback của Jack vẫn đang trụ vững top 1 trending cùng gần 18 triệu view trên YouTube sau hơn 1 ngày phát hành.

Jack | Hoa Hải Đường | Official Music Video

Túy Âm - Masew - Xesi - Nhatnguyen

Nói thêm về Hoa Hải Đường, ViruSs cho biết: "Bài này tốt hơn rất nhiều so với Là 1 Thằng Con Trai. Rất dễ nghe và phù hợp với tệp fan của Jack. Sự kết hợp cùng DTAP cũng làm cho ca khúc mới hơn, cho MV có đất diễn hơn. Tuy vậy tớ cũng hơi lo 1 chút về khả năng replay nhưng với sự đổi mới của Jack cũng là bản năng. Họ sẽ không muốn làm ra sản phẩm giống nhau quá nhiều trong thời gian dài".

Đặc biệt, ViruSs cũng tiết lộ về khả năng ra mắt sản phẩm Đom Đóm của Jack: "Nhiều bạn cũng nhắn tin hỏi về sản phẩm Đom Đóm nhưng tớ không thể nói được vì chỉ có Jack là người biết và trả lời được thôi. Theo như tớ biết thì khả năng 5 - 10% thì sau bài này sẽ là Đom Đóm. Nếu như các bạn mong chờ ở Jack 1 bài ngọt ngào thì tớ tin chắc Đom Đóm sẽ là 1 bài dễ vào".

Reaction Hoa Hải Đường, ViruSs nhận xét flow giống hit Túy Âm, tiết lộ thời điểm Jack tung Đom Đóm - ảnh 1

ViruSs tiết lộ khả năng sau Hoa Hải Đường thì Jack sẽ tung ra sản phẩm Đom Đóm

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên: Từng là thị vệ thương nhớ Chi Pu, được Tóc Tiên ngả vào lòng và sẵn sàng vào vai đồng tính

Sau mọi lùm xùm, bức ảnh trọn vẹn của nhóm nhạc aespa đã được tung ra!

BTS hé lộ tên ca khúc comeback, fan nhìn cái poster sai trái mà phát tức nhưng vẫn chịu khó phân tích thuyết âm mưu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều