Loading...

Reaction ca khúc của ViruSs: Trường Giang chê Trấn Thành hát điệu, Ngọc Trinh nghe 5 lần 7 lượt cũng không tin giọng hát đàn anh

ViruSs mới đây đã thực hiện đoạn clip reaction của các nghệ sĩ nổi tiếng để nhận xét về sản phẩm kết hợp cùng Trấn Thành và Thuỳ Chi.

Vừa qua, ViruSs đã chính thức tung ra teaser MV kết hợp với Trấn Thành và Thuỳ Chi mang tên Nói Chia Tay Thật Khó. Không chỉ là sản phẩm hợp tác thông thường mà dự án đặc biệt này còn được các nghệ sĩ đầu tư thực hiện MV với câu chuyện đậm chất drama.

Chỉ với đoạn teaser ngắn ngủi nhưng ViruSs, Thuỳ Chi và Trấn Thành đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò. Mới đây nhất, hot streamer ViruSs còn thực hiện đoạn clip ghi lại reaction (phản ứng) của 2 nghệ sĩ nổi tiếng Trường Giang, Ngọc Trinh và streamer PewPew.

Trường Giang, Ngọc Trinh, PewPew reaction Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành, Thùy Chi, ViruSs

Mở đầu đoạn clip, ViruSs đã "tranh thủ" thời gian nghỉ giải lao khi quay show Nhanh Như Chớp để nhờ cậy Trường Giang lắng nghe audio ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó. Sau 1 hồi "thẩm" sản phẩm đặc biệt này, Trường Giang chia sẻ: "Khen trước. Giai điệu dính này. Thuỳ Chi hát hay, không phải bàn rồi. Còn Trấn Thành hát hay nhưng mà có đoạn hát như nói. Bớt điệu lại nha".

Sau đó, nam diễn viên vẫn dành lời khen ngợi: "Bài này hay đấy. Chạy trong mưa nghe nhạc là dạng vậy đấy. Thu lại bản master mới đi. Bớt điệu lại nha".

Teaser MV Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành x ViruSs x Thuỳ Chi

Reaction ca khúc của ViruSs: Trường Giang chê Trấn Thành hát điệu, Ngọc Trinh nghe 5 lần 7 lượt cũng không tin giọng hát đàn anh - ảnh 1

Sản phẩm sẽ được lên sóng vào ngày 20/10 tới đây

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Công Vinh đột ngột tuyên bố 'bỏ vợ'. Lý do thật sự là gì?

Giselle (aespa) đang khiến Knet 'đổ rầm rầm' vì thói quen trái ngược với hình tượng cool ngầu của một rapper

Xẩm Hà Nội của Hà Myo: Khi Xẩm, Rap và EDM hội tụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều