Loading...

Rapper Khói và Bảo Hân vẫn tương tác nhiệt tình trên Instagram sau khi tuyên bố chia tay: Không yêu vẫn làm bạn là có thật?

Dù không follow nhau trở lại nhưng Bảo Hân vẫn bình luận trên trang cá nhân của Khói thoải mái như những người bạn thực sự.

20 ngày trước, dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin cặp đôi hot trên Instagram là rapper Khói và girl xinh 2k Bảo Hân chia tay nhau sau 4 tháng mặn nồng. Không dừng lại ở việc âm thầm unfollow nhau, họ còn thẳng thắn xác nhận đã chia tay để fan không phải đoán già đoán non.

Chỉ vài ngày sau đó, Bảo Hân đã lên livestream tuyên bố "Chị nghĩ chị không yêu ai nữa" nên ai cũng nghĩ phen này cặp đôi dứt tình thật rồi. Lý trí mà nói thì chuyện này cũng không lạ lắm vì Bảo Hân cho biết sau Tết cô nàng sẽ đi du học, chuyện yêu xa chẳng phải dễ dàng gì.

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, cả chàng rapper lẫn nàng hot girl đều có hành động lạ lùng khiến dân tình quan tâm. Chẳng là trong bức hình mới nhất của Khói, Bảo Hân đã hăm hở bình luận sau thời gian dài bơ đẹp nhau trên MXH.

Rapper Khói và Bảo Hân vẫn tương tác nhiệt tình trên Instagram sau khi tuyên bố chia tay: Không yêu vẫn làm bạn là có thật? - ảnh 1

Nhìn vào mốc thời gian có thể thấy ngay khi Khói vừa đăng ảnh thì bạn gái cũ đã vào bình luận ngay lập tức.

Khói: Xung quanh anh toàn là khói êy. Hết tiền nhưng không bị đói êy.

Bảo Hân: Mệt.

Khói: Bạn mình toàn người giàu. Không lo.

Đương nhiên dân mạng không bỏ qua động thái lạ lùng này bởi cả 2 đều đã unfollow nhau từ lâu rồi. Và soi thêm chút thì có vẻ mới đây, Bảo Hân đã đăng một chiếc story thấp thoáng đôi chân của Khói. Hay là cặp đôi trai tài gái sắc đã "gương vỡ lại lành" rồi ta?

Rapper Khói và Bảo Hân vẫn tương tác nhiệt tình trên Instagram sau khi tuyên bố chia tay: Không yêu vẫn làm bạn là có thật? - ảnh 2 Rapper Khói và Bảo Hân vẫn tương tác nhiệt tình trên Instagram sau khi tuyên bố chia tay: Không yêu vẫn làm bạn là có thật? - ảnh 3

Đôi chân trong story của Bảo Hân của nhiều người nghĩ ngay đến Khói.

Thế nhưng, như Bảo Hân từng tiết lộ, sau khi chia tay cả 2 vẫn là bạn nên có khi họ đi chơi hay tương tác với nhau theo tư cách bạn bè thôi. Kể ra nếu là bạn bè, không follow nhau mà vẫn bình luận thì cũng có hơi kì kì đúng không?

>> Xem thêm: 

2020 rồi nhưng về thăm nhà liền được bố mẹ dẫn đi coi mắt, ca khó vậy biết xử lý sao?

Cựu thiên thần Victoria's Secret tạo dáng cùng 2 con

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều