Loading...

Rạp xiếc bán phân sư tử kiếm thu nhập mùa COVID-19

Ý tưởng rao bán “vật phẩm” độc đáo này của một rạp xiếc tại Đức đã nhanh chóng tạo ra nguồn thu nhập đáng kể để cơ sở này phần nào khắc phục khó...

Đại dịch COVID-19 rõ ràng là một chất xúc tác cho nhiều sáng kiến tuyệt vời và độc đáo trên thế giới, sản sinh ra những biện pháp giãn cách ngộ nghĩnh của các cơ sở Kinh doanh hay những chiếc khẩu trang lạ lùng của nhiều nhà chế tác. Mới đây, đoàn thú Krone Circus tại Đức đã có sáng kiến Kinh doanh độc đáo trong mùa COVID-19, đó là rao bán phân của chính các chú sư tử trong vườn thú này.

Nhân viên huấn luyện của Krone Circus, vốn là mái ấm của 26 chú sư tử và hổ, anh Martin Lacey rất quả quyết về chất lượng của sản phẩm. Anh chia sẻ một cách đầy nhiệt tình: “Thứ phân này giúp mèo hoang không bén mảng đến khu vườn nhà bạn, và nhờ việc đó mà chúng tôi cũng nhận ra rằng phân sư tử cũng giúp xua đuổi động vật khỏi xe cộ, nơi có nhiều các dây cáp dễ bị cắn đứt".

Rạp xiếc bán phân sư tử kiếm thu nhập mùa COVID-19 - ảnh 1

“Cửa hàng” bán phân sư tử của rạp xiếc thú

Lacey chia sẻ thêm, cửa hàng bất ngờ của rạp xiếc cũng là một cách để mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người, bởi trong thời điểm hiện tại thì đoàn xiếc đang ngừng hoạt động, tuân thủ các hướng dẫn giãn cách Xã hội và chờ đợi đến ngày được biểu diễn trở lại.

Anh chàng huấn luyện viên này còn đùa dí dỏm rằng: “Nếu như khu vườn nhà bạn hoàn toàn không gặp vấn đề gì nhưng lại có mấy tay hàng xóm lén lút, thập thò khó ưa thì sao? Cứ để phân sư tử vào đó, họ sẽ không dám bén mảng lại gần nhà bạn đâu”.

Rạp xiếc bán phân sư tử kiếm thu nhập mùa COVID-19 - ảnh 2

Mỗi lọ phân đã được rao bán với giá 5 euro (gần 140.000 VNĐ). Một phần trong tổng số lợi nhuận thu về đã được trích xuất ra cho một tổ chức từ thiện, nhằm đóng góp cho công tác cải thiện điều kiện sống của các loài động vật hoang dã bị nuôi nhốt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Rạp xiếc bán phân sư tử kiếm thu nhập mùa COVID-19 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Hòa mình vào cuộc sống đồng bào dân tộc Giáy tại Tát Ngà

Chiêm ngưỡng tranh cuộn Trung Hoa 700 năm tuổi trị giá Hơn 213 tỷ VND

Ý tưởng ‘bong bóng’ cứu sống nhà hàng New York (Mỹ) trong mùa COVID

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều