Loading...

Rạp cưới bị giông lốc thổi tung, quan khách xung quanh chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn

Sau trận gió lốc lớn đã thổi tung chiếc rạp cưới khi hàng trăm quan khách đang ngồi ăn cỗ khiến nhiều người hoang mang, chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn.

Chiều 1/6, sau những ngày nắng nóng gay gắt, Hà Nội đã nổi cơn giông bất chợt. Mưa giống xuất hiện đúng giờ tan tầm khiến nhiều người không kịp trở tay, thậm chí không ít người phải đội mưa về nhà. Không những thế trận giông gió lớn còn cuốn theo cát bụi mù mịt, một số cây xanh gãy đổ ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Rạp cưới bị giông lốc thổi tung, quan khách xung quanh chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn

Cũng trong chiều tối nay, trên mạng Xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc rạp cưới ở Hà Nội bị giông lốc thổi tung, đổ nghiêng ngả. Lúc này nhiều thành viên trong gia đình đã chung tay hỗ trợ để dựng lại khung rạp nhưng do gió lớn nên gặp nhiều khó khăn.

Theo dõi trong đoạn clip cho thấy, các mâm tiệc đã được bày sẵn, đồ đạc đổ nghiêng ngả. Trong khi một số quan khách và thành viên trong gia đình chỉ biết ngơ ngác đứng bên cạnh. Xung quanh nơi tổ chức tiệc cưới trông khá tan hoang.

Rạp cưới bị giông lốc thổi tung, quan khách xung quanh chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn - ảnh 1

Có lẽ trận giông lốc kéo đến bất ngờ sau những ngày nắng nóng khiến khiến gia đình không lường trước được vấn đề, dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người bày tỏ sự thông cảm với gia chủ, và cũng cho rằng, gia đình có phần chủ quan, nếu như dàn rạp được chằng néo dây kỹ hơn thì tiệc vui có thể không bị đứt quãng.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 6.7.2020

Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng

Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: Dù chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều