Loading...

Rao bán thẻ chống virus trên facebook, bị phạt 10 triệu đồng

Ngày 10-4, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay đơn vị vừa xử lý trường hợp quảng cáo sản phẩm "Thẻ chống virus" không có tài liệu...

Trước đó, qua công tác rà soát, đơn vị chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện trường hợp rao bán thẻ "chống virus" trên mạng Xã hội facebook với các công dụng thần thánh được giới thiệu như kháng khuẩn, "chống virus" trong 1m2 quanh cơ thể khi chỉ cần đeo loại thẻ lên người; sử dụng được với cả trẻ nhỏ, người già...

Một số cá nhân đang cố tình lợi dụng diễn biến của dịch bệnh để rao bán các sản phẩm chưa được nghiên cứu chứng minh, "thổi phồng" công dụng thực tế, không được Bộ Y tế cấp phép lưu hành... nhằm trục lợi.

Rao bán thẻ chống virus trên facebook, bị phạt 10 triệu đồng - ảnh 1

Cơ quan công an triệu tập anh N.B.T vì hành vi Quảng cáo sản phẩm “ Thẻ chống virus ”

Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã ra Quyết định xử phạt 1 trường hợp là anh N.B.T., chủ hộ Kinh doanh H.N.N.Đ (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long) vì hành vi quảng cáo sản phẩm " Thẻ chống virus " không có tài liệu chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy theo quy định.

Rao bán thẻ chống virus trên facebook, bị phạt 10 triệu đồng - ảnh 2

Mức phạt đối với anh N.B.T. là 10 triệu đồng (Xử lý theo Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá, thể thao, Du lịch và quảng cáo).

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Dự báo thời tiết hôm nay 25.5.2020: Bắc bộ, Trung bộ ngày nắng gắt, chiều tối mưa giông

Buồn bực trong người, ném đá xe khách khiến 2 người bị thương

Thành phố biển Quy Nhơn bất an với nạn khủng bố đòi nợ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều