Loading...

Rao bán khoản nợ của giám đốc công ty vừa bị bắt

SHB chi nhánh Long An đang rao bán khoản nợ xấu của Công ty Angel Lina và cá nhân bà Phạm Thị Tuyết Nhung. Kinh Doanh

Theo thông báo của Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội - SHB, khoản nợ xấu của bà Nhung có dư nợ gốc đến ngày 5/11 là 8,7 tỷ đồng, dư nợ lãi là hơn 92 triệu đồng. Tài sản bảo đảm là 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

Đồng thời, SHB cũng rao bán khoản nợ xấu của Công ty Angel Lina. Dư nợ gốc và dư nợ lãi của Angel Lina tại chi nhánh SHB Long An đến ngày 7/11 lần lượt là 3 tỷ và 47 triệu đồng. Tài sản bảo đảm là 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

Rao bán khoản nợ của giám đốc công ty vừa bị bắt - ảnh 1

Bà Nhung (trái) lúc bị bắt giam. Ảnh: Công an cung cấp.

Hai khoản nợ của bà Nhung và Công ty Angel Lina được rao bán với giá mua bán nợ bằng tổng dư nợ gốc lãi, thanh toán tiền mặt, phương thức thỏa thuận. SHB sẽ tiếp nhận hồ sơ mua đến 17h ngày 15/11 và bán nợ vào ngày 20/11.

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung năm nay 38 tuổi, bị Công an TP HCM bắt tạm giam về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ngày 1/11.

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina có trụ sở tại đường Phùng Khắc Khoan, quận 1. Theo điều tra, Tuyết Nhung đã dựng lên nhiều dự án Bất động sản không có thật tại các khu đất công cộng, khu quy hoạch ở Thủ Đức, quận 9, quận 12, Bình Tân... rồi quảng cáo kêu gọi nhiều người đầu tư góp vốn.

Công ty cam kết trong hợp đồng thời hạn giao đất, trong vòng một năm khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng. Tuy nhiên, đến thời hạn, Công ty Angel Lina không hoàn thành mà tìm cách kéo dài. Riêng giám đốc Tuyết Nhung sau đó lánh mặt, rồi bỏ trốn.

Cảnh sát xác định, nhiều khách hàng đã bị chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng. Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Lệ Chi

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều