Rảnh rỗi cuối tuần làm gì? Vui tay lên hẳn kịch bản 'phá banh' đám cưới người yêu cũ nhờ vào 'chỉ dạy' có một không hai dưới đây thôi nào!

Không cam tâm thua thiệt, nhiều sao Việt tìm cách quậy phá MV của người yêu cũ, khi họ có tình mới và một kết thúc đẹp. Mặc dù đây là một kịch bản quay MV...

sáng mắt chưatrúc nhân

Màn phá đám cưới người cũ ngược đời nhất thuộc về Trúc Nhân. “Sáng mắt chưa” được anh ra mắt vào thời điểm giữa năm nhưng dường như lại tạo nên một trào lưu tích cực bất ngờ. MV kể về một chàng trai đi phá đám cưới... bạn trai cũ với những chiêu rất lầy lội, cá tính. Không chỉ “hành hạ” cô dâu lên bờ xuống ruộng, Trúc Nhân còn khiến tình cũ nhiều lần tức thở vì đe dọa công khai bí mật giới tính.

 

MV được sự ủng hộ của giới LGBT vì đề cập đến những vấn đề nhức nhối của xã hội. Và tất nhiên, MV cũng thắng thế trên đường đua Vpop nhờ diễn xuất xuất thần của các diễn viên.

Vợ người ta – phan mạnh quỳnh

Màn phá đám cưới người cũ đáng yêu và sáng tạo nhất trong lịch sử Vpop thuộc về Phan Mạnh Quỳnh. “Vợ người ta” ghi điểm không chỉ vì phần nhạc quá đỗi bắt tai và thú vị, điểm cộng nằm ở cách đóng MV lầy lội, tự nhiên của nhóm diễn viên trong đó có Phan Mạnh Quỳnh. Chắc chắn rất khó có ai chê trách được hành vi quá đáng tại đám cưới của anh chàng, bởi vì... đáng yêu quá đỗi luôn!

 

Đây cũng là sản phẩm cực kỳ thành công và đánh dấu con đường hoạt động nghệ thuật nghiêm túc sau này của Phan Mạnh Quỳnh.

Ex's hate me – b ray

Cũng giống như hai sản phẩm trên, MV của B Ray đề cập đến chuyện anh chàng xuất hiện trong đám cưới tình cũ với tư thế “ngẩn cao đầu”. Điểm mấu chốt khiến MV này khác các kịch bản trên, đó chính là cách xử lý tàn bạo và gọn gàng của anh chàng, nếu cảm thấy không thoải mái.

 

Cụ thể, tại đám cưới người cũ, B Ray đã gặp gỡ và làm quen với AMEE. Vô tình, cô cũng là người cũ của chú rể. Cả hai đã bắt tay nhau phá đám cưới của mối tình xưa, bằng cách... đốt đám cưới. Mặc dù hơi cực đoan nhưng đây có lẽ là mong muốn của hầu hết chúng ta, khi chứng kiến người cũ hạnh phúc đúng không nào?

>> Xem thêm: 

Trong TWICE có một thành viên nhuộm tóc màu nào cũng hợp đến khó tin

Nhầm lẫn thú vị: một ca sĩ Việt tung ca khúc tiếng Anh tự sáng tác nhưng khiến netizen tưởng nhầm là… single của nghệ sĩ US-UK vì phát âm 'quá đỉnh'

Billie Eilish trở thành nghệ sĩ trẻ nhất được đề cử Grammy ở 4 hạng mục lớn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều