Ra MV bản Dance nhưng Tóc Tiên lại đi rủ anh chị em ra vườn tập thể dục nhịp điệu!?

Trái ngược với những gì người ta kì vọng ở một bản dance với vũ đạo virus kiểu “Vũ điệu cồng chiêng” thì trong MV “Hôm nay tôi cô đơn quá” lần này,...

Xoá bỏ hình ảnh cô bé tóc xù, dịu dàng, nữ tính song ca "Tình yêu tôi hát" cùng Wanbi Tuấn Anh thời điểm 10 năm trước, Tóc Tiên đã "lột xác" hoàn toàn trong lần trở lại với Vpop cách đây không lâu. Chọn thời điểm hợp lý và bắt đúng xu hướng của Thị trường âm nhạc, Tóc Tiên chuyển gắn chặt hình ảnh của mình với dòng nhạc dance thịnh hành và từng bước chứng minh sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc.

Tất nhiên, bây giờ chẳng ai còn nhớ đến cô Tóc Tiên với mái tóc xoăn dài chấm lưng từ cái thời "Tuổi đời mênh mông" nữa. Giờ nhắc đến Tóc Tiên là nhắc đến mái tóc ngắn cá tính, thân hình bốc lửa vòng nào nở vòng nấy (tất nhiên không phải vòng bụng) cùng các ca khúc có tiết tấu xập xình rung lắc.

Với một ca khúc Pop – Alternative mang chất liệu âm nhạc khá độc đáo, đoạn hook "Hôm nay sao tôi cô đơn quá, hôm nay sao tôi cô đơn quá" cực bắt tai và có khả năng viral cao thế này, người ta hoàn toàn có thể trông đợi ở Tiên sẽ làm một MV phiên bản nhảy nhót có vũ đạo virus mạnh mẽ, chí ít cũng phải tầm tầm như "Vũ điệu cồng chiêng". Tuy nhiên trời không thích chiều lòng người, thế nhé!

Tạm biệt Tiên quẩy banh nóc nhà, xin chào mừng Tiên thể dục nhịp điệu! Các chị các mẹ sau này không phải lo không bắt kịp vũ điệu giới trẻ nữa nhé, mừng chưa.

Ra MV bản Dance nhưng Tóc Tiên lại đi rủ anh chị em ra vườn tập thể dục nhịp điệu!? - ảnh 1

Ra MV bản Dance nhưng Tóc Tiên lại đi rủ anh chị em ra vườn tập thể dục nhịp điệu!? - ảnh 2

Ra MV bản Dance nhưng Tóc Tiên lại đi rủ anh chị em ra vườn tập thể dục nhịp điệu!? - ảnh 3

Ra MV bản Dance nhưng Tóc Tiên lại đi rủ anh chị em ra vườn tập thể dục nhịp điệu!? - ảnh 4

Ra MV bản Dance nhưng Tóc Tiên lại đi rủ anh chị em ra vườn tập thể dục nhịp điệu!? - ảnh 5

Lắc lư lắc lư cùng Tiên nào.

>> Xem thêm: 

Taemin (SHINee) khiến fan sốc khi hát live cả bài Despacito

Park Bom tuổi 34: Cô nàng tài năng đã phải chịu nhiều bất công rồi

Đây là lời xin lỗi mới nhất từ Wanna One hậu ‘lùm xùm’ chửi thề

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều