Loading...

Ra mắt sàn thương mại điện tử cho khách hàng công nghiệp ở Việt Nam và Indonesia

Nền tảng thương mại điện tử dành riêng cho thị trường Việt Nam và Indonesia được ra mắt với hy vọng thúc đấy sự phát triển hơn nữa các khối ngành...

Nền tảng thương mại điện tử là bước đi nhằm tăng cường sự hiện diện tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương của RS Components, đối tác toàn cầu cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh cho các nhà cung cấp và các khách hàng công nghiệp.

Cả hai nền tảng đều hỗ trợ ngôn ngữ địa phương. Các trang thương mại điện tử này cho phép khách hàng tiếp cận với hơn 60.000 sản phẩm trong các lĩnh vực công nghiệp và điện tử, đến từ các thương hiệu hàng đầu như RS PRO, Schneider Electric, Phoenix Contact, FLUKE, TE Connectivity,… đều được lưu trữ tại kho ở Singapore, nhằm đảm bảo thời gian giao hàng ổn định.

"Chúng tôi nhận thấy có nhiều cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất tại Việt Nam và Indonesia, hai quốc gia với các ngành công nghiệp vững mạnh hàng đầu trong khu vực. Để làm được điều đó, chúng tôi đang tiến hành nâng cao năng lực nhằm tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác tốt đẹp với các khách hàng trong khu vực", ông Sean Fredricks, Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của RS Components cho biết.

Ông Sean Fredricks cũng cho biết thêm, hai trang thương mại điện tử này có khả năng cá nhân hóa cao, khả năng điều hướng trực quan, giúp người dùng có thể mua sắm liền mạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ra mắt sàn thương mại điện tử cho khách hàng công nghiệp ở Việt Nam và Indonesia - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Quyết bỏ quyền khóa tỷ lệ sở hữu nước ngoài của doanh nghiệp

Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia

FED: Bức tranh phục hồi của kinh tế Mỹ không đồng đều

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều