Loading...

Ra mắt phim thiếu nhi trực tuyến trên YouTube

Hiện đã có thêm một địa chỉ mới về phim giải trí cho trẻ em trên nền tảng mạng xã hội YouTube, đó là Elikids.

Kênh YouTube Elikids hướng đến đối tượng trẻ em từ 1 - 4 tuổi, gồm có nhiều loại chương trình. Đáng chú ý, có những chương trình song ngữ để trẻ học tiếng Anh. Bên cạnh đó là những chương trình ca nhạc kết hợp vũ đạo để kích thích trẻ vận động với sự tham gia của các ngôi sao nhí hiện nay.

Nội dung và hình thức của các chương trình trên kênh YouTube Elikids được thiết kế thân thiện với trẻ em Việt Nam, áp dụng kỹ thuật đồ họa 3D và nhiều kỹ xảo hiện đại khác. Elikids cũng là kênh hướng đến các tiêu chuẩn Quốc tế khi cùng hợp tác với các chuyên gia uy tín, đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn cho Walt Disney, Fox, marvel và Hollywood.

Hiện nhu cầu về Giải trí cho trẻ em trên nền tảng mạng Xã hội đang có xu hướng tăng cao. Cùng với đó, những chương trình lành mạnh, đảm bảo chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.


Ra mắt phim thiếu nhi trực tuyến trên YouTube - ảnh 1 Hệ thống cảnh báo lạm dụng trẻ em trên YouTube bị tố có lỗi

VTV.vn - Thêm một phần trong hệ thống báo cáo bình luận tiêu cực nhắm đến trẻ em trên YouTube đã không hoạt động hiệu quả trong hơn một năm qua.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Ra mắt phim thiếu nhi trực tuyến trên YouTube - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Rocker Nguyễn kì công nấu ăn cho bạn gái: Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, nấu nồi nước lèo có 18 tiếng thôi nhằm nhò gì!

Giảng viên trẻ pha chế hàng ngàn chai dung dịch rửa tay khô tặng miễn phí

Ở nhà rảnh rỗi nên xuất chiêu chơi piano, Chi Pu tiết lộ bàn tay cong veo là do tập luyện từ năm 4 tuổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều