Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ra mắt kênh truyền hình Văn hoá - Du lịch Vietnam Journey

Vietnam Journey là kênh truyền hình Văn hoáDu lịch riêng biệt với bốn nhóm nội dung gồm: tin tức, du lịch, văn hoá và giải trí. Du lịch

Tối 5/10, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) chính thức ra mắt kênh chuyên hình chuyên biệt về văn hoá, du lịch mang tên Vietnam Journey. Theo đại diện VOV, đây là kênh Truyền hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ tương tác đa nền tảng.

Ngoài việc có mặt trên các hạ tầng phát sóng, Vietnam Journey còn hoạt động trên cả website và các thiết bị di động. Ứng dụng này cho phép người dùng tương tác trực tiếp với chương trình. Thay vì bị động trước màn hình tivi, khán giả có thể kết nối trực tiếp với phóng viên ở hiện trường bằng ứng dụng "video call" đến trường quay. Các video cũng được chuyển ngữ sang tiếng Anh, Nga, Nhật và Hàn Quốc để phục vụ du khách nước ngoài.

Ra mắt kênh truyền hình Văn hoá - Du lịch Vietnam Journey - ảnh 1

Giao diện của Vietnam Journey trên smartphone.

Trên ứng dụng Vietnam Journey, du khách cũng có thể quét mã QR code để tra cứu các thông tin về điểm đến, cẩm nang du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, chia sẻ hình ảnh... Ở mỗi điểm đến, du khách cũng có thể cập nhật về tình hình giao thông, thời tiết và các sản phẩm du lịch đặc trưng của từng địa phương.

Vietnam Journey bắt đầu hoạt động từ 5/12, phủ sóng trên 63 tỉnh thành từ 0h-24h mỗi ngày. Các chương trình chuyên về văn hoá, du lịch đáng chú ý là: Ẩm thực 3 miền; Trên từng cây số; Tinh hoa nghề Việt; Lễ hội Việt; Cung đường phượt; Điểm đến vàng...

Phố Tràng Tiền trên sóng truyền hình CNN.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Lưu giữ khoảnh khắc cùng người thân qua mỗi chuyến du lịch hè

Khẩu phần ăn của động vật bán hoang dã ở Phú Quốc

Đỗ quyên trăm tuổi nở rộ ở đỉnh núi Fansipan

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều