Loading...

Ra mắt Có Chắc Yêu Là Đây được 1 tháng, Sơn Tùng M-TP lập vô vàn thành tích nhưng không vượt qua qua cái bóng của Hãy Trao Cho Anh

Mặc dù vẫn sở hữu loạt con số ấn tượng, nhưng "Có Chắc Yêu Là Đây" lại là một bước lùi nhẹ của Sơn Tùng về mặt thành tích cá nhân.

Dù vấp phải không ít ý kiến trái chiều nhưng không ai có thể phủ nhận "Có Chắc Yêu Là Đây" vẫn là màn trở lại ấn tượng của Sơn Tùng M-TP sau 1 năm vắng bóng. Và chỉ Sơn Tùng M-TP cùng mỗi lần trở lại mới khiến khán giả không chỉ quan tâm đến thành tích trong nước mà thực sự xem anh như một "gà chiến" để "cạnh tranh" với các đối thủ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, dù liên tiếp gặt hái những con số ấn tượng, loạt kỉ lục trong nước lẫn thành tích quốc tế, sau 1 tháng ra mắt, "Có Chắc Yêu Là Đây" vẫn là một bước lùi nhẹ của Sơn Tùng M-TP so với sản phẩm trước đó của anh "Hãy Trao Cho Anh".

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP

Cụ thể sau đúng 1 tháng ra mắt, MV "Có Chắc Yêu Là Đây" hiện thu về 85,5 triệu lượt xem cùng hơn 2,9 triệu lượt thích. MV cũng thu hút trên 612 nghìn lượt bình luận.

"Có Chắc Yêu Là Đây" vẫn giữ những kỉ lục ấn tượng của Vpop: lượt xem công chiếu đạt 901 nghìn (#1 Việt Nam và #4 toàn thế giới), tốc độ đạt top 1 trending đứng đầu Vpop (4 tiếng 50 phút) cũng như duy trì được vị trí này lâu nhất từ trước đến nay trong 18 ngày liên tiếp (cụ thể là 17 ngày 23 tiếng).

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Theo báo dân sinh

>> Xem thêm: 

90% bình luận đều khen ngợi Hanbin sau màn trình diễn xuất sắc tại I-LAND, khẳng định Big Hit và Mnet nợ anh chàng một lời xin lỗi!

Đụng hàng chan chát với Jisoo (Black Pink), không may cho Minh Hằng là độ 'gắt' lép vế hơn hẳn

SNSD từng phớt lờ, coi Jessica như người tàng hình trên sân khấu, nữ idol bị cô lập ngay lúc cả nhóm chung vui nhận giải?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều