Loading...

Quỵt 360 nghìn đồng tiền taxi, thanh niên còn dọa nạt tài xế, chửi bới cảnh sát và cái kết thuận lòng người

Đi taxi từ Hưng Yên lên Hà Nội hết 362.000 VNĐ, người đàn ông nhất định không chịu trả, thậm chí còn có những hành động đe dọa, chửi bới tài...

Từ video dài hơn 7 phút mà người dân quay lại được từ hiện trường xảy ra vụ việc, tại số nhà 12 Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội, một người đàn ông có vẻ say xỉn đã to tiếng cùng tài xế taxi.

"Bùng" gần 400k tiền taxi, hổ báo với tài xế và cảnh sát, người đàn ông nhận cái kết khiến dân tình thỏa mãn

Sau khi tìm hiểu được biết, người đàn ông này bắt taxi từ Hưng Yên lên đến Hà Nội. Tại đồng hồ tính cước phí của taxi có hiện giá 362.000 VNĐ. Tuy nhiên, khi đến nơi, anh ta không những không chịu trả tiền mà còn cố ý gây sự, chửi mắng tài xế là... xe dù.

Sự việc xảy ra thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nhưng phải đến một lát sau, khi có 2 cảnh sát cũng đến nơi để giải quyết thì người này mới bắt đầu nhẹ giọng và "xin" anh tài xế tiền taxi. Đương nhiên, kể cả tài xế taxi hay những người chứng kiến vụ việc đều không đồng ý với cách giải quyết này.

Quỵt 360 nghìn đồng tiền taxi, thanh niên còn dọa nạt tài xế, chửi bới cảnh sát và cái kết thuận lòng người - ảnh 1

Cãi cọ với cảnh sát

Cuối cùng, mặc kệ sự xuất hiện của Phó công an Phường, anh chàng lại càng hung hăng, thậm chí muốn chống đối lại cảnh sát. Nhưng với cú ra đòn dứt khoát và mạnh mẽ, anh cảnh sát đã nhanh chóng khống chế và đưa người này về đồn khiến nhiều người xung quanh cảm thấy xứng đáng.

Cộng đồng mạng sau khi xem xong cũng nhanh chóng phát hiện, người đàn ông này không phải lần đầu có những hành vi quỵt nợ như này. Vào khoảng đầu năm nay, anh ta cũng đã bị "bóc phốt" trên mạng xã hội vì giằng co nhất định không chịu thanh toán tiền hát karaoke.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Nữ sinh 13 tuổi bị lạc khi đạp xe từ Hải Dương đến Hà Nội và hành động tốt bụng của tài xế taxi lúc nửa đêm

Truy thu sau khi giao đất không qua đấu giá cho nguyên Bí thư Thành ủy Huế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều