Loading...

Quỳnh Kool khiến một chiến sĩ phòng không đứng hình khi đề nghị nhìn vào mắt em đi!

Trong tập phát sóng tuần này của Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội, diễn viên Quỳnh Kool đã thẳng thắn đề nghị một chiến sĩ phòng không không...

Ngay sau lời đề nghị của nữ diễn viên phim "Đừng bắt em phải quên", chiến sĩ đến từ Trung đoàn không quân 916, sư đoàn 37, Quân chủng phòng không - không quân đã... bất động. Anh chiến sĩ trẻ thậm chí đã không cất nên lời sau khi quỳnh kool chúm chím môi, chớp chớp mắt nhìn anh.

Để biết diễn biến sau lời đề nghị của Quỳnh Kool như thế nào, bạn hãy đón xem Chiến sĩ 2020 phát sóng 20h30 thứ 6 (10/7) trên kênh VTV3 nhé! Nhưng trước khi xem chương trình này, bạn đừng quên 20h hôm nay (8/7), Quỳnh Kool và bạn diễn Thanh Sơn sẽ trò chuyện trực tuyến trên VTV News. Bạn nhớ đón xem!

Quỳnh Kool khiến một chiến sĩ phòng không đứng hình khi đề nghị nhìn vào mắt em đi! - ảnh 1 GLTT cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool

VTV.vn - báo điện tử VTV News sẽ tổ chức buổi GLTT với cặp đôi diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool trong phim "Đừng bắt em phải quên" vào 20h00 thứ Tư (ngày 08/7).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Chung kết playoff Hạng nhất Anh trực tiếp trên VTVcab

Lựa chọn số phận - Tập 33: Cường vướng lùm xùm đánh người, bị mẹ ép nghỉ việc?

Tình yêu và tham vọng - Tập 41: Bị Tuệ Lâm xúc phạm và đuổi việc, Linh thề sẽ không để yên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều