Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quyết vô địch V.League 2018, Hà Nội FC học theo cách của Công Vinh

Nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ, BLĐ Hà Nội FC đã tậu về chiếc xe bus di chuyển trị giá tiền tỷ.

Nếu phải làm khách trên sân những đội bóng tại miền bắc, CLB Hà Nội thường xuyên di chuyển bằng xe bus với hình ảnh và biểu tượng của câu lạc bộ. Ngoài mục đích di chuyển, xe bus của CLB Hà Nội còn giống như một ngôi nhà di động có đầy đủ những tiện nghi hiện đại nhằm tạo không khí thoải mái nhất cho các cầu thủ.

Quyết vô địch V.League 2018, Hà Nội FC học theo cách của Công Vinh - ảnh 1 Quyết vô địch V.League 2018, Hà Nội FC học theo cách của Công Vinh - ảnh 1Quyết vô địch V.League 2018, Hà Nội FC học theo cách của Công Vinh - ảnh 3

Hình ảnh chiếc xe bus mới của Quang Hải và đồng đội.

Sau khi giành trọn vẹn 3 điểm ở trận đầu ra quân trước Hải Phòng FC. Nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ, BLĐ đội bóng Thủ đô đã tậu về chiếc xe bus di chuyển tiền tỷ hạng sang. Chiếc xe được đặt thiết kế riêng với tiêu chuẩn chất lượng như các đội bóng hàng đầu châu Âu nhằm giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái nhất, qua đó hướng tới mục tiêu trở lại ngôi cao nhất của V.League.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội thì chiếc "chiến mã" mới của đội bóng này đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục cần thiết cũng như lên thiết kế ngoại thất. Dự kiến xe sẽ lăn bánh và ra mắt trong tháng 3 này.

Trước đó tại mùa giải 2017, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cũng đã tậu một chiếc xe bus mới trị giá 5,5 tỷ đồng cho CLB TP.HCM. Chiếc xe bus 47 của CLB TP HCM cũng được đặt thiết kế riêng với tiêu chuẩn chất lượng như các đội bóng hàng đầu châu Âu.

>> Xem thêm: 

Siêu dự bị Shaqiri tỏa sáng, Liverpool vùi dập M.U ở derby nước Anh

Shaqiri lập cú đúp, Liverpool nhấn chìm MU ở Anfield

Cập nhật Liverpool - Manchester United 2-1: Shaqiri nổ súng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều