Loading...

Quyết đấu ĐT Việt Nam, Malaysia dùng 4 cầu thủ nhập tịch

Những cái tên tốt nhất của ĐT Malaysia đã được HLV Tan Cheng Hoe triệu tập trước thềm cuộc đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực...

Danh sách 25 tuyển thủ Malaysia chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam ngày 10/10 do HLV Tan Cheng Hoe lựa chọn vừa được công bố. Không có quá nhiều thay đổi, bộ khung chính vẫn là những cái tên đá trận gặp Indonesia và UAE ở 2 lượt đấu đầu tiên của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Các cầu thủ nhập tịch gồm Mohamadou Sumareh, Brendan Gan, Matthew Davies, La'Vere Corbin-Ong đã thể hiện phong độ tốt và tiếp tục được gọi tên ở đợt tập trung lần này.

Quyết đấu ĐT Việt Nam, Malaysia dùng 4 cầu thủ nhập tịch - ảnh 1 Quyết đấu ĐT Việt Nam, Malaysia dùng 4 cầu thủ nhập tịch - ảnh 1Quyết đấu ĐT Việt Nam, Malaysia dùng 4 cầu thủ nhập tịch - ảnh 3

Sumareh tiếp tục được lên ĐT Malaysia ở trận đấu với ĐT Việt Nam sắp tới

Những gương mặt "bản địa" xuất sắc nhất của Malaysia như Safawi Rashid, Talaha, Adam Nor Azlin hay Shahrul Saad cũng quy tụ đầy đủ. Ngoài ra, Abdul Halim Saari và Aidil Zafuan (góp mặt trong thành phần ĐT Malaysia giành Á quân AFF Cup 2018) là những cầu thủ được triệu tập bổ sung.

Danh sách chờ (được triệu tập nếu có trường hợp chấn thương) gồm 7 cầu thủ: Syazwan Andik (JDT), Khairul Fahmi (Malacca Utd), Hadin Azman (Felda Utd), Jafri Firdaus Chew (PKNS FC), Amirul Azhan Aznan (Perak), Rawilson và Azzizan Nordin (Sabah).

Vào ngày 5/10, đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe sẽ có trận giao hữu với Sri Lanka. Sau đó, họ sẽ bay sang Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu tại Mỹ Đình - diễn ra vào lúc 18h00 ngày 10/10.

>> Xem thêm: 

Xem lại khoảnh khắc Maradona hát ca khúc ‘Bàn tay của Chúa’ đầy cảm xúc

Ngôi sao Lewandowski: Thành công nhờ nghe lời vợ

HAGL thua trận thứ 6 liên tiếp ở V-League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều