Loading...

Quyền Linh đi dép tổ ong lên truyền hình, Việt Hương: Nên góp tiền mua cho anh Linh 1 đôi giày

"Tôi nghĩ tôi với Chí Tài nên góp tiền mua cho anh Quyền Linh một đôi giày đi cho tử tế. Thế bây giờ anh Quyền Linh đi số bao nhiêu để còn mua tặng", Việt Hương...

MC Quyền Linh vốn nổi tiếng là một người giản dị và chân chất nhất showbiz. Dù đã nổi tiếng, nhưng anh vẫn giữ thói quen từ thời còn khó khăn của mình là đi dép tổ ong mọi lúc mọi nơi.

Trong tập 8 chương trình Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào thứ hai tuần tới, MC Quyền Linh đã gây bất ngờ khi đi dép lê lên truyền hình.

Chí Tài là người nhận thấy điều này đầu tiên, anh nhìn chằm chằm vào chân Quyền Linh và thốt lên: "Tôi thấy có gì đó sai sai ở đây".

Quyền Linh đi dép tổ ong lên truyền hình, Việt Hương: Nên góp tiền mua cho anh Linh 1 đôi giày - ảnh 1

Quyền Linh hơi ngượng nên đánh trống lảng sang chuyện khác, nhưng Chí Tài vẫn đem chuyện đi dép lê ra nói: "Đồng ý là có áo vest, có quần, nhưng sao không đi giày mà lại đi dép lê lên truyền hình? Lại còn xắn một bên quần không thèm thả xuống".

Quyền Linh đi dép tổ ong lên truyền hình, Việt Hương: Nên góp tiền mua cho anh Linh 1 đôi giày - ảnh 2 Trưởng nhóm Ti Ti HKT lột xác trở lại khiến Lâm Vỹ Dạ phấn khích

Lúc này, Việt Hương mới tiết lộ câu chuyện chưa từng kể: "Anh Linh hay làm chương trình từ thiện nên phải đi dép lê để đi lại cho dễ. Đây là đôi dép truyền thống của anh ấy.

Còn cái áo này chắc là mượn của Ngọc Sơn khoác tới đây cho đỡ nắng. Cái áo này rất rộng, chắc không phải của anh ấy.

Tôi nhớ có lần, tôi live stream vui với anh Quyền Linh đúng lúc anh ấy đi đôi dép này. Sau đó, có người mang tới nhà tôi nguyên chục đôi lê để gửi tới anh ấy vì thấy đôi này cũ quá. Chẳng hiểu sao đến tận bây giờ anh Quyền Linh vẫn đi đôi dép này?

Tôi nghĩ tôi với Chí Tài nên góp tiền mua cho anh Quyền Linh một đôi giày đi cho tử tế. Thế bây giờ anh Quyền Linh đi số bao nhiêu để còn mua tặng".

Chí Tài nghe vậy mới nói: "Thế Việt Hương mua đi rồi tôi đem tặng Quyền Linh, chứ tôi mà mua thì mệt lắm. Ảnh hưởng nhiều lắm".

Quyền Linh đi dép tổ ong lên truyền hình, Việt Hương: Nên góp tiền mua cho anh Linh 1 đôi giày - ảnh 3

Lúc này, Quyền Linh mới thanh minh: "Tại hồi nãy vào chương trình gấp quá nên tôi quên, quần còn chưa kịp xắn lên. Để tôi bỏ xuống. Chân tôi đi giày số 44".

Đối lập với Quyền Linh, Ngọc Sơn lại đi một đôi giày vô cùng kì lạ, khiến ai cũng chú ý hỏi han. Ngọc Sơn phải trả lời rằng "sáng dậy tập nhảy vội quá nên đến đây quên không bỏ đôi giày này ra".

Quyền Linh đi dép tổ ong lên truyền hình, Việt Hương: Nên góp tiền mua cho anh Linh 1 đôi giày - ảnh 4

Việt Hương nghe vậy mới yêu cầu Ngọc Sơn nhảy một bài. Sau đó, khán giả được phen choáng váng khi chứng kiến điệu nhảy vô cùng bốc lửa của Ngọc Sơn.

>> Xem thêm: 

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Không có được tình yêu của Minh, Tuệ Lâm thôi đành giữ kỷ niệm trong tim

Hết chê Ngọc Lan mập, Vũ Hà lại lừa Lê Dương Bảo Lâm ăn đồ dở

Cậu bé bán kẹo kéo Đức Danh: Anh liệt nửa người, nghỉ học phụ mẹ mưu sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều