Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quý tử cuỗm gần 1 tỷ đồng của cha mẹ để nữ thần tượng livestream trên mạng

Vì quá say đắm một bạn nữ trên mạng, cậu con trai quý tử của một gia đình ở Trung Quốc đã khiến gia đình mình rơi vào tình trạng phá sản.

Theo SCMP, vào cuối tháng 10/2018, người bố gia đình tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, đã đi chuyển tiền nhưng phát hiện tài sản số tiền tiết kiệm của gia đình, bao gồm cả tiền vay mượn để mua nhà, đã không còn 1 xu. Sau khi điều tra thì người bố phát hiện ra đứa con trai quý tử Lee (19 tuổi) là thủ phạm cuỗm số tiền này.

Quý tử cuỗm gần 1 tỷ đồng của cha mẹ để nữ thần tượng livestream trên mạng - ảnh 1 Quý tử cuỗm gần 1 tỷ đồng của cha mẹ để nữ thần tượng livestream trên mạng - ảnh 1Quý tử cuỗm gần 1 tỷ đồng của cha mẹ để nữ thần tượng livestream trên mạng - ảnh 3

Nhờ livestream, nhiều cô gái tại Trung Quốc có thể kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Lee đã dùng toàn bộ số tiền mà gia đình tích cóp để mua quà ảo đắt tiền cho một nữ phát sóng trên mạng xinh đẹp trên trang web Juxing Kuwo nhằm thu hút sự chú ý của chủ kênh. Để duy trì mối quan hệ, số tiền mà Lee đã “ném” vào cô “bạn gái” trên mạng sau 5 ngày đã lên đến 210.000 nhân dân tệ, khoảng 704 triệu đồng.

Sau khi vụ việc được phát hiện, Lee đã được đưa đi khám và bác sĩ chẩn đoán cậu bị trầm cảm. Họ cũng đàm phán với trang web Juxing Kuwo nhưng việc lấy lại số tiền mà cậu con trai mình tặng là không thể. Trong khi cô bạn gái mà Lee vẫn thường trò chuyện qua WeChat phủ nhận mình là người phát sóng trực tuyến.

Được biết, sự chênh lệch nam - nữ tại Trung Quốc là lý do khiến những người đàn ông độc thân muốn lên mạng xem livestream để “đỡ tủi”. Đó là lý do mà nhiều trang web livestream đã mọc nên như nấm, và nữ giới cũng tận dụng cơ hội phát livestream xuyên ngày đêm. Rất nhiều cô gái có nhan sắc đã sinh sống bằng nghề streamer “đặc biệt”, với các nội dung như nhảy, hát… để tìm quà tặng từ người xem. “Doanh thu” mà những nữ streamer này có thể kiếm được mỗi tháng lên đến khoảng 330 triệu đồng.

Quý tử cuỗm gần 1 tỷ đồng của cha mẹ để nữ thần tượng livestream trên mạng - ảnh 1 Quý tử cuỗm gần 1 tỷ đồng của cha mẹ để nữ thần tượng livestream trên mạng - ảnh 1Quý tử cuỗm gần 1 tỷ đồng của cha mẹ để nữ thần tượng livestream trên mạng - ảnh 6

Sự chênh lệch nam-nữ khiến lượng đàn ông "cô đơn" ở Trung Quốc là rất lớn.

Nắm bắt vấn đề, Trung Quốc hiện đang siết chặt quy định livestream tại nước này, yêu cầu ai muốn livestream phải được cấp phép, và chủ trang web tổ chức livestream phải có trách nhiệm kiểm duyệt nội dung. Kết quả là hơn 5.000 ứng dụng livestream đã bị kiểm tra với 370 tài khoản có nội dung bất hợp pháp đã bị đóng.

YY và Momo là hai trang web phát sóng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay.

>> Xem thêm: 

Dù nhiễm 6 virus nguy hiểm nhất thế giới cùng lúc, chiếc laptop này vẫn có giá tận 1 triệu USD!

Đã có bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update, mời bạn tải về ngay

Các cụ nông dân thi nhau debut làm YouTube, phải chăng kiếm tiền trên đó dễ như chơi?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều